Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Tuyển sinh năm 2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đào tạo Đào tạo ngắn hạn
06/10/2015 07:06 - Xem: 1165

Nguồn lực và quản lý nguồn lực trong xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên

Ngày 05/10/2015 tại trường ĐH Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên, Khoa Kinh tế và PTNT kết hợp với Văn phòng điều phối chương trình nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền chương trình xây dựng Nông thôn mới cho các chủ nông hộ về quản lý và sử dụng nguồn lực. Hội nghị tập huấn được triển khai theo biên bản ghi nhớ hợp tác xây dựng nông thôn mới giữa Đại học Thái Nguyên và tỉnh Thái Nguyên.

Tới dự hội nghị tập huấn có ông Hoàng Cường Quốc – Phó ban chỉ đạo Chương trình xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên; ông Phan Duy – Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp - Văn phòng điều phối chương trình dây dựng nông thôn mới. Về phía trường ĐH Nông Lâm có PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng; TS.Bùi Đình Hòa – Trưởng khoa Kinh tế và PTNT đồng thời là giảng viên của hội nghị tập huấn. Tham dự lớp tập huấn còn có 50 đại biểu là các chủ nông hộ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, hội nghị tập huấn còn có sự quan tâm và tham dự của các giảng viên khoa Kinh tế và PTNT, sinh viên ngành Phát triển nông thôn của trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên.

   

Phát biểu tại hội nghị tập huấn, ông Hoàng Cường Quốc - Phó ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên đã nhấn mạnh về mục tiêu của hội nghị tập huấn và mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác giữa tỉnh Thái Nguyên và trường ĐH Nông Lâm, đặc biệt là các chương trình xây dựng nông thôn mới của Thái Nguyên. Phát biểu khai mạc tại hội nghị tập huấn, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm cũng khẳng định năng lực nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ của trường ĐH Nông Lâm, kêu gọi có nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác về xây dựng nông thôn mới với tỉnh Thái Nguyên.

     

Trình bày các nội dung của hội nghị tập huấn, TS. Bùi Đình Hòa đã giới thiệu về quá trình xây dựng nông thôn mới, các nguồn lực để xây dựng nông thôn mới và vai trò quan trọng của việc quản lý và sử dụng các nguồn lực, những khó khăn và bất cập trong thực tiễn khi xây dựng nông thôn mới, kết quả xây dựng nông thôn mới của Việt Nam và Thái Nguyên. Các thông tin trao đổi rất lôi cuốn và nhận được quan tâm từ phía những đại biểu tham dự.

Hội nghị tập huấn kết thúc thành công và đã nhận được sự đánh giá cao của tất cả các đại biểu tham dự. 

 

Tác giả: Mạnh Thắng

Đưa tin: Xuân Lâm - Khoa KT&PTNT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 9759
Hôm nay 8537
Hôm qua 19807
Tuần này 94895
Tuần trước 124703
Tháng này 3330847
Tháng trước 3528054
Tất cả 37557414

Lượt truy cập: 37557529

Đang online: 9843

Ngày hôm qua: 19807

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ