Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Tuyển sinh năm 2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đào tạo Đào tạo ngắn hạn
27/08/2015 15:49 - Xem: 1190

Phối hợp tổ chức thành công lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng Quản lý Nhà nước về nghiệp vụ hội nhập Kinh tế quốc tế

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 8 vừa qua, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên tổ chức bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước về nghiệp vụ kế hoạch, quy hoạch, đầu tư, quản lý doanh nghiệp. Tới dự buổi khai mạc lớp học, về phía Sở Kế hoạch và Đầu tư có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Thái - Phó Giám độc Sở KH&ĐT; Về phía Trường ĐH Nông Lâm, đến dự buổi khai mạc có thầy PGS.TS Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm.

    Nhằm trang bị kiến thức và nâng cao năng lực của cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Sở, Ngành, địa phương, các thành phần kinh tế trong tỉnh cập nhật các thông tin mới, thực thi đầy đủ các cam kết về Hội nhập kinh tế quốc tế, qua đó định hướng được các chính sách phát triển dựa trên điều kiện hiện có của từng đơn vị. Ngày 25-26 tháng 8 năm 2015, Sở Kế hoach đầu tư tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức Tập huấn  phổ biến kiến thức về Hội nhập kinh tế quốc tế tại Thái nguyên. Trực tiếp giảng dạy có Tiến sỹ Bùi Đình Hòa - Giảng viên Trường Đại học  Nông lâm Thái nguyên; Tham dự Tập huấn còn có ông Nguyễn Văn Thái – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Thái Nguyên, cùng 85 đại biểu, học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Sở, Ngành, địa phương, lãnh đạo và nhân viên các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất - kinh doanh trong tỉnh và đông đảo các phóng viên, nhà báo của các cơ quan thông tấn báo chí trong tỉnh tới dự và đưa tin.

   Tại đợt Tập huấn này, các đại biểu, học viên đã được giới thiệu các nội dung của  hội nhập Kinh tế quốc tế với các chuyên đề như: Những vấn đề chung về hội nhập kinh tế quốc tế; Kinh tế Việt Nam và một số vấn đề đặt ra khi tham gia AEC và TPP. Các học viên cũng được trang bị những kiến thức về Hội nhập kinh tế của Việt Nam giai đoạn mới và một số vấn đề đặt ra đối với doanh nghiệp, vấn đề lao động trong hội nhập quốc tế và địa phương...Thông qua hội nghị tập huấn giúp trang bị cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh tế trong nước sau khi Việt Nam gia nhập WTO và một số định hướng của Đảng và Nhà nước về Hội nhập Quốc tế từ nay đến năm 2020.

Một số hình ảnh từ nhóm phóng viên ghi lại từ khóa tập huấn:

Tin hình ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng

Người đăng: Xuân Lâm - Khoa KT&PTNT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 41
Hôm nay 9479
Hôm qua 12941
Tuần này 50539
Tuần trước 101746
Tháng này 2440577
Tháng trước 3294874
Tất cả 36718147

Lượt truy cập: 36718147

Đang online: 41

Ngày hôm qua: 12941

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ