Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
1Tuyển sinh 2019 - 3
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đảng - Đoàn Đoàn thanh niên - Hội SV
26/03/2015 15:34 - Xem: 1426

Ra mắt câu lạc bộ ngoại ngữ và kỹ năng mềm thuộc khoa KT&PTNT

Vào chiều ngày 22/3/2015, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội sinh viên khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Trường, 10 năm thành lập Khoa.

Ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp có tầm quan trọng vô cùng lớn cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên trong giai đoạn hiện nay, giai đoạn hội nhập và phát triển.

Câu lạc bộ ngoại ngữ và kỹ năng mềm được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường tiếng Anh để tất cả sinh viên của khoa có thể sử dụng và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. Cũng như tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo sinh viên tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho sinh viên. Tới dự buổi lễ ra mắt câu lạc bộ có đại diện BCN Khoa, HSV Nhà trường, đại diện các liên chi đoàn, chi hội trong trường cùng các thành viên câu lạc bộ. Trình tự buổi lễ ra mắt đã diễn ra đúng trình tự hướng dẫn của Hội sinh viên Nhà trường, ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ nội dung theo yêu cầu. Trong dịp này Ban chủ nhiệm câu lạc bộ cũng đã ra mắt các đại biểu tham dự, hy vọng vào một kế hoạch hoạt động và phát triển có tầm nhìn, hướng đến mục tiêu lâu dài là cải thiện và giúp các bạn sinh viên trong khoa tham gia thực hành và nâng cao hiểu biết về ngoại ngữ, tin học và kỹ năng nghề nghiệp một cách hào hứng nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt:

Tiết mục văn nghệ mở màn buổi lễ ra mắt đến từ sinh viên K46 PTNT

Bạn Hà Anh - 44KTNN thể hiện một ca khúc tiếng Anh hết sức thành công, xem video ngay phía dưới !

 

 

Hự...

Posted by Jumông PhốNúi on Sunday, 22 March 2015

 

Trần Cương  và Hà Phương: 02 MC duyên dáng của buổi lễ ra mắt

Phần cuối buổi lễ ra mắt câu lạc bộ là nội dung sinh hoạt chuyên môn số đầu tiên với 02 trò chơi Đoán ô chữ (Crosswords) và trò chơi từ vựng (Vocabulary) đã đem lại thật nhiều tiếng cười hài hước và vui vẻ cho cả khán phòng. Các đội dành chiến thắng trong 02 trò chơi này đã nhận được những món quà hết sức thú vị. Với những gì đã thể hiện, chúng ta cùng hy vọng và chúc cho câu lạc bộ sẽ hoạt động thành công trong tương lai, đem lại một sân chơi bổ ích cho các thành viên tham gia.

 

Tác giả: Lâm Sung

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Tuyển sinh 2019 - 2
Đang online 822
Hôm nay 3570
Hôm qua 10817
Tuần này 55270
Tuần trước 81863
Tháng này 2929546
Tháng trước 3272477
Tất cả 32838851

Lượt truy cập: 32839021

Đang online: 976

Ngày hôm qua: 10817

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ