Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Trang chủ Đào tạo Đào tạo chính quy
07/05/2013 23:26 - Xem: 1165

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM ANH HÙNG

Trong không khí toàn Trường vui mừng và chuẩn bị đón nhận danh hiệu cao quý “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”, Liên chi Đoàn khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã phát động cuộc thi viết báo tường với chủ đề “TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM ANH HÙNG”. Đây là hoạt động có ý nghĩa của Liên chi Đoàn khoa Kinh tế và PTNT chào mừng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đón nhận danh hiệu anh hùng vào dịp 18 tháng 5 năm 2013 tới đây.

Gửi về Ban tổ chức cuộc thi là các báo tường có chất lượng cao, mỗi Chi đoàn đã trang trí và trình bày báo tường của Chi đoàn mình rất công phu cùng với những ý tưởng đặc sắc. Các sản phẩm báo tường của các Chi đoàn đã thể hiện được đầy đủ các tiêu chí như đầu báo, nội dung, hình thức của BTC đề ra.

Ban tổ chức đã lấy ý kiến đánh giá của toàn thể các Thầy Cô giáo trong Khoa theo các tiêu chí cụ thể. Với những điểm đánh giá rất cao, giải nhất của cuộc thi thuộc về báo tường của Chi đoàn K43 Khuyến nông, giải nhì thuộc về Chi đoàn K43 Kinh tế nông nghiệp và K42 Khuyến nông, giải ba thuộc về các Chi đoàn K42 và K43 Phát triển nông thôn, chi đoàn K42 Kinh tế nông nghiệp đạt giải khuyến khích. Các báo tường đạt giải nhất và nhì đã được treo trưng bày tại văn phòng Đoàn trường.

Liên chi Đoàn khoa Kinh tế và PTNT là đơn vị luôn có nhiều hoạt động đặc sắc và đi đầu trong các phong trào của Đoàn trường. Trong thời gian tới, Liên chi Đoàn Khoa sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nữa để tạo ra nhiều sân chơi cho sinh viên.

Bài và ảnh: Mạnh Thắng

Tuyển sinh 2019 - 2