Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
adstop2adstop1admision4admision-hotline-5
Đăng kí tham gia học bổng các khóa ngắn hạn về giáo dục của Bộ ngoại giao Israe

Đại sứ quán Israel mời các ứng viên đăng kí tham gia học bổng các khóa ngắn hạn về giáo dục của Bộ ngoại giao Israel. Chi tiết nội dung xin xem trong file đính kèm.

Giảng viên khoa KT&PTNT tham gia tổ chức Seminar “Quản lý chuỗi giá trị lúa gạo tại Việt Nam”

Từ ngày 31/7 đến ngày 06/8/2017, Trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp với Ban quản lý Dự án Thủy lợi Rani Jamara Kularia (Rani Jamara Kularia Irrigation Project) do Ngân hàng Thế giới tài trợ hiện đang triển khai tại Nepal tổ chức seminar với chủ đề “Quản lý chuỗi giá trị lúa gạo tại Việt Nam”. TS. Dương Hoài An và TS. Đỗ Xuân Luận của khoa KT&PTNT trực tiếp tham gia đứng lớp và chia sẻ các chuyên đề liên quan tại seminar này.

Khoa KT&PTNT tiếp đoàn đại học bang Oklahoma (Hoa Kỳ) tới làm việc với trường Đại học Nông Lâm

Ngày 24/7/2017, đoàn đại học bang Oklahoma tại Hoa Kỳ do ông Joshua Ringer làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Tham gia làm việc với đoàn, về phía trường Đại học Nông Lâm có: TS. Dương Văn Thảo- Giám đốc VPCTĐTCLC, TS. Hà Quang Trung- trưởng khoa KT-PTNT, TS. Kiều Thị Hương, TS. Đỗ Xuân Luận, TS. Nguyễn Văn Tâm, Th.S Nguyễn Mạnh Thắng- giảng viên khoa KTPTNT.

Thư mời tham dự Hội thảo Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp NVV thông qua hệ thống XTTM địa phương

Chương trình Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thông qua hệ thống XTTM địa phương do Chính phủ Thụy Sỹ tài trợ, Cơ quan quản lý Chương trình là Bộ Công thương, Cục Xúc tiến thương mại là đơn vị chủ trì thực hiện. Để hỗ trợ thông tin kinh doanh và xuất khẩu, BQL chương trình, Cục XTTM tổ chức 02 hội thảo với thông tin cụ thể như sau

Đoàn chuyên gia ACIAR tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 30 tháng 05 năm 2017, trong khuôn khổ dự án về sinh kế, khuyến nông và năng lực thể chế của Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp quốc tế Úc (ACIAR), Đoàn chuyên gia gồm 02 giảng viên Đại học New England và 06 chuyên gia của Bộ Nông nghiệp, Chăn nuôi và Thủy lợi Myanmar đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm.

Đăng ký tham gia bồi dưỡng chuyên môn tại Hoa Kỳ

Nhà trường có thông báo đăng ký đi học bồi dưỡng chuyên môn tại Hoa Kỳ trong khuôn khổ của Chương trình tiên tiến cho cán bộ, giáo viên.

Thông báo học bổng tại đại học Thammasat, Thái Lan và Xrilanca

Nhà trường nhận được 02 thông báo từ Đại học Thái Nguyên về: 1. Học bổng học thạc sĩ, tiến sĩ tại đại học Thammasat, Thái Lan 2. Thông báo số 823/TV-BGDĐT ngày 03/07/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tuyển sinh đi học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại học Xrilanca

xettuyen-online
logo-tuaf-chuan