Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
nhaphoc-k50tuyensinh2018-01tuyensinh2018-003tuyensinh2018-02tuyensinh2018-03
Họp xây dựng bộ tài liệu đào tạo cho cán bộ chương trình Mỗi xã/làng một sản phẩm

Vào sáng ngày 2/7 vừa qua, đoàn công tác của Khoa KT&PTNT do TS. Hà Quang Trung - Trưởng khoa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với VP Điều phối Nông thôn mới Trung ương.

Hội nghị toàn quốc văn phòng điều phối nông thôn mới các cấp năm 2018

Ngày 6.4.2018 đoàn công tác trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên do TS. Hà Quang Trung, Trưởng khoa KT và PTNT làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị toàn quốc văn phòng điều phối nông thôn mới năm 2018 do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông tổ chức tại tỉnh Ninh Bình.

Khoa KT&PTNT tổ chức tập huấn năng lực phát triển hợp tác xã và Chương trình mỗi xã phường một sản phẩm (OCOP)

Trong 3 ngày (từ ngày 17 – 19/1/2018),đoàn công tác của Khoa Kinh Tế và PTNT trường đại học Nông Lâm phối hợp với Phòng Nông Nghiệp và PTNT huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai tổ chức lớp tập huấn và bồi dưỡng kiến thức nâng cao năng lực phát triển hợp tác xã (HTX) và chương trình mỗi xã phường một sản phẩm (OCOP - One Commune, One Product) cho hơn 300 cán bộ, xã viên thuộc thị trấn Khánh Yên và toàn bộ 22 xã của huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Chuyến công tác của lãnh đạo Khoa KT&PTNT tại tỉnh Hà Giang thành công tốt đẹp

Trong 02 ngày 25 và 26/01/2018 vừa qua, đoàn công tác của Khoa KT&PTNT gồm 04 thầy cô giáo do TS. Hà Quang Trung làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác và tặng quà cho các hộ nghèo tại tỉnh Hà Giang. Đi cùng đoàn còn có đại diện nhà tài trợ - CTCP Thực phẩm Hải Thịnh - thành phố Bắc Ninh, Tập đoàn VCK và lãnh đạo Chi cục Kinh tế hợp tác – Sở NN&PTNT tỉnh Hà Giang.

Khoa Kinh tế &PTNT tổ chức thành công Hội thảo Kết nối cung - cầu tín dụng trong phát triển chuỗi giá trị nông sản

Vào ngày 2/12/2017, Khoa KT&PTNT đã tổ chức thành công Hội thảo “Kết nối cung cầu tín dụng trong phát triển chuỗi giá trị nông sản, góp phần tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới” với sự tài trợ của Quỹ Friedrich Naumann Foundation và Cổng thông tin Alumniportal Deutschland.

Khoa KT&PTNT làm việc với văn phòng điều phối Nông thôn mới Quốc gia

Vào ngày 6/7 vừa qua, đoàn công tác Trường ĐH Nông lâm do PGS.TS Trần Văn Phùng - Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Văn phòng điều phối Nông thôn mới quốc gia do ông Ngô Tất Thắng - phó chánh văn phòng dẫn đầu đoàn để bàn một số nội dung cùng phối hợp giữa 2 đơn vị.

Hội thảo đầu bờ canh tác sắn bền vững trên đất dốc tại Yên Bình, Yên Bái

Vừa qua, khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn phối hợp với Viện KHKT Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc (NOMAFSI) và Trung tâm Cây có củ thuộc Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam (VAAS) tổ chức hội thảo đầu bời thu hoạch sắn canh tác bền vững trên đất dốc tại xã Phúc An, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

tuyensinh2018
xettuyen-online