Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
nhaphoc-k50tuyensinh2018-01tuyensinh2018-003tuyensinh2018-02tuyensinh2018-03
Khoa KT &PTNT thăm và chúc mừng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Sáng ngày 12/10 tại trụ sở Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên, TS. Hà Quang Trung – Trưởng Khoa KT & PTNT cùng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên nhân kỷ niệm 74 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 (13/10/1945 - 13/10/2018).

Hội thảo ứng dụng Blockchain trong đào tạo và chuyển giao công nghệ phục vụ sản xuất kinh doanh nông nghiệp

Nông nghiệp Việt Nam đang đối mặt với thách lớn từ chi phí giao dịch cao trong thanh toán, thương mại, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro và hợp tác phát triển. Ứng dụng nền tảng công nghệ Blockchain trong nông nghiệp đang là một xu thế nhằm giúp giải quyết các vấn đề kinh doanh nông nghiệp như giảm thiểu chi phí giao dịch, tăng cường hợp tác và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong nông nghiệp.

Họp xây dựng bộ tài liệu đào tạo cho cán bộ chương trình Mỗi xã/làng một sản phẩm

Vào sáng ngày 2/7 vừa qua, đoàn công tác của Khoa KT&PTNT do TS. Hà Quang Trung - Trưởng khoa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với VP Điều phối Nông thôn mới Trung ương.

Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp Trường ĐH Nông Lâm năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sáng ngày 27/04 vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chung kết cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp – Đại học Nông Lâm lần 2” năm 2018.

Hội nghị toàn quốc văn phòng điều phối nông thôn mới các cấp năm 2018

Ngày 6.4.2018 đoàn công tác trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên do TS. Hà Quang Trung, Trưởng khoa KT và PTNT làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị toàn quốc văn phòng điều phối nông thôn mới năm 2018 do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông tổ chức tại tỉnh Ninh Bình.

Khoa Kinh tế và PTNT làm việc với TS. Paul Kristiansen đến từ ĐH New England - Australia

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2018, TS. Paul Kristiansen đến từ ĐH New England (UNE) – Australia đã có chuyến đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nông Lâm và Khoa Kinh tế và PTNT. Tiếp đoàn tại buổi làm việc về phía nhà trường có GS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng, TS. Phạm Bằng Phương – Phó trưởng phòng QLKH&HTQT.

Khoa KT&PTNT tổ chức tập huấn năng lực phát triển hợp tác xã và Chương trình mỗi xã phường một sản phẩm (OCOP)

Trong 3 ngày (từ ngày 17 – 19/1/2018),đoàn công tác của Khoa Kinh Tế và PTNT trường đại học Nông Lâm phối hợp với Phòng Nông Nghiệp và PTNT huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai tổ chức lớp tập huấn và bồi dưỡng kiến thức nâng cao năng lực phát triển hợp tác xã (HTX) và chương trình mỗi xã phường một sản phẩm (OCOP - One Commune, One Product) cho hơn 300 cán bộ, xã viên thuộc thị trấn Khánh Yên và toàn bộ 22 xã của huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Chuyến công tác của lãnh đạo Khoa KT&PTNT tại tỉnh Hà Giang thành công tốt đẹp

Trong 02 ngày 25 và 26/01/2018 vừa qua, đoàn công tác của Khoa KT&PTNT gồm 04 thầy cô giáo do TS. Hà Quang Trung làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác và tặng quà cho các hộ nghèo tại tỉnh Hà Giang. Đi cùng đoàn còn có đại diện nhà tài trợ - CTCP Thực phẩm Hải Thịnh - thành phố Bắc Ninh, Tập đoàn VCK và lãnh đạo Chi cục Kinh tế hợp tác – Sở NN&PTNT tỉnh Hà Giang.

Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học khoa KT&PTNT năm 2017

Sáng ngày 24/01 vừa qua, thực hiện chương trình năm học và sự chỉ đạo của Nhà trường, Khoa KT&PTNT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học và nghiệm thu đề tài NCKH cơ sở năm 2017.

Khoa Kinh tế &PTNT tổ chức thành công Hội thảo Kết nối cung - cầu tín dụng trong phát triển chuỗi giá trị nông sản

Vào ngày 2/12/2017, Khoa KT&PTNT đã tổ chức thành công Hội thảo “Kết nối cung cầu tín dụng trong phát triển chuỗi giá trị nông sản, góp phần tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới” với sự tài trợ của Quỹ Friedrich Naumann Foundation và Cổng thông tin Alumniportal Deutschland.

Thư mời viết bài tham dự Tạp chí khoa học Yersin

Thư mời viết bài đăng Tạp chí Khoa học Yersin Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Annual Program Statement (APS)- USAID Green Annamites Project: Sustainable Livelihoods for Conservation and Resilience to Climate Change

ECODIT is implementing the USAID-funded Green Annamites Project in Quang Nam and Thua Thien Hue provinces. The USAID Green Annamites project supports Quang Nam and Thua Thien Hue provinces to protect the region’s globally significant biodiversity and help local and ethnic minority communities to diversify and improve their livelihoods.

Khoa KT&PTNT đồng chủ trì phối hợp tổ chức thành công Hội thảo Quốc tế về Quản trị đại học

Trong 3 ngày từ 12 - 14/10/2017 vừa qua, tại trường ĐH Nông Lâm đã diễn ra Hội thảo quốc tế về Quản trị, Quốc tế hóa và Kiểm định chất lượng trường đại học. Hội thảo được tổ chức với sự tài trợ của Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Việt Nam với sự tham gia nhiệt tình, chuyên nghiệp của các thầy cô giáo và sinh viên hỗ trợ của khoa Kinh tế và PTNT.

Thông báo nộp đề xuất đề tài NCKH cấp trường năm 2018

Thông báo của Nhà trường về việc phân bổ, đăng ký và nộp đề xuất đề tài NCKH cấp trường năm 2018, áp dụng đối với sinh viên và giảng viên trẻ.

Thư mời tham dự buổi chia sẻ/tọa đàm về chủ đề “Phân tích chuỗi giá trị và sản xuất theo liên kết chuỗi, các bài học kinh nghiệm của công ty và NGOs”

Xin chia sẻ tới các thầy cô thư mời đến tham dự buổi chia sẻ/tọa đàm với chủ đề: “Phân tích chuỗi giá trị và sản xuất theo liên kết chuỗi, các bài học kinh nghiệm của công ty và NGOs” do Bà Thái Thị Minh trình bày.

Địa chỉ tra cứu danh sách các tạp chí Quốc tế thuộc danh mục ISI

Trân trọng giới thiệu địa chỉ tra cứu danh sách các tạp chí Quốc tế thuộc danh mục ISI (với các nhóm SCI, SCIE, SSCI và AHCI) để các đơn vị, cán bộ, giảng viên tham khảo, lựa chọn gửi công bố khoa học.

tuyensinh2018
xettuyen-online