Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
adstop2adstop1
Thông tin tuyển sinh năm 2016 khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

Với truyền thống 40 năm xây dựng và trưởng thành, khoa KT&PTNT có nhiều thành tựu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho khu vực trung du miền núi phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay Khoa KT&PTNT đang tổ chức đào tạo 3 chuyên ngành bậc đại học là: Kinh tế nông nghiệp, Khuyến nông, Phát triển nông thôn; và hai chuyên ngành bậc thạc sĩ là: Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn. Sau đây là một số thông tin về các chuyên ngành đào tạo bậc đại học của khoa:

Tư vấn và trả lời thắc mắc trực tuyến - Tuyển sinh đại học năm 2016

Hệ thống trả lời, trợ giúp và hướng dẫn quy trình xét tuyển, nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến vào các ngành học của khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn.

Thông tin tuyển sinh và ngành nghề đào tạo của khoa KT&PTNT - ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Video giới thiệu về Khoa KT&PTNT, thông tin tuyển sinh 2016 dành cho các tân sinh viên tương lai của khoa. Video do chính các bạn sinh viên đang học tập tại Khoa xây dựng kịch bản và dựng hình.

Cựu sinh viên lớp 40B KN và cánh đồng dâu tây đầu tiên ở Sa Pa thu tiền triệu mỗi ngày

Nằm cách thị trấn du lịch Sa Pa thơ mộng chừng 7 cây số, khu vườn 1,5 ha bắt đầu xuất hiện những trái dâu tây chín đỏ, lấp ló, ẩn hiện bên cạnh màu sắc xanh biếc của lá, đã thu hút sự chú ý của người dân ở Sa Pa, thành phố Lào Cai và đặc biệt với nhiều khách du lịch thập phương khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sa Pa.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2016

Thông tin tuyển sinh hệ đào tạo chính quy năm 2016 của Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Kỹ sư trồng trọt – Muôn đời thiếu (kỳ 3)

Bạn có mơ ước ngày nào đó bạn sẽ: có khả năng cung cấp thực phẩm bổ dưỡng, an toàn và đầy đủ cho mọi người? Tham gia bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên đất đai hữu hiệu hơn?

Kỹ sư nông nghiệp – Đầu vào “ế ẩm”, đầu ra “cháy hàng” (kỳ 2)

Gần như 100% kỹ sư nông nghiệp ra trường đều có việc làm với mức thu nhập cao, trong khi đó không ít bạn trẻ lại "né" những ngành học liên quan đến nông nghiệp. Vậy đâu là nguyên nhân?

Nghề nông - Không bao giờ lo đói hay thất nghiệp (Kỳ 1)

Hiện nay, nỗi lo thất nghiệp đang ám ảnh nhiều người, nhưng nó không ám ảnh nhiều nghề. Tại sao lại có nhận định như vậy? Theo báo cáo điều tra lao động tính đến thời điểm 1/10/2012, cả nước có 984.000 người thất nghiệp và 1.369.000 người thiếu việc làm.

Video giới thiệu về ngành Phát triển nông thôn

Ngành PTNT, thuộc bộ môn PTNT, khoa Kinh tế và PTNT, Trường ĐHNL Thái nguyên được thành lập với nhiệm vụ đào tạo ra Kỹ sư PTNT đáp ứng nhu cầu của xã hội trong sự nghiệp phát triển nông thôn nói chung và miền núi nói riêng về lĩnh vực chuyên ngành PTNT

Video giới thiệu về ngành Kinh tế nông nghiệp

Ngành KTNN, thuộc bộ môn Kinh tế, khoa Kinh tế và PTNT, Trường ĐHNL Thái nguyên được tái thành lập năm 2009 trên cơ sở chuyển giao nhiệm vụ đào tạo từ Trường Đại học KT&QTKD về Trường ĐHNL Thái Nguyên