Khoa Lâm nghiệp
tuyensinh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ CT HSSV Sinh viên chính quy
29/08/2017 09:54 - Xem: 731

Gặp mặt sinh viên K49 - khoa Lâm nghiệp

Trong buổi sáng ngày 22/08/2017, khoa Lâm Nghiệp – Trường Đại học Nông Lâm đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt tân sinh viên K49 ngành Lâm nghiệp và Quản lý tài nguyên rừng.
Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Lê Sỹ Trung – Chủ tịch Hội Đồng nhà trường – Trưởng phòng Đào tạo; PGS.TS Trần Quốc Hưng – Trưởng khoa Lâm nghiệp; TS. Đặng Kim Tuyến – Phó trưởng khoa; TS. Hồ Ngọc Sơn – Phó trưởng khoa; Th.s Nguyễn Văn Mạn – Phó trưởng khoa; Cùng toàn thể các thầy cô trong khoa LN và đông đủ các em tân sinh K49 khoa Lâm Nghiệp.
Trong buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Quốc Hưng thay mặt toàn thể cán bộ, thầy cô giáo trong Khoa Lâm nghiệp gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tất cả các em sinh viên – những người đã vượt vũ môn thành công để trở thành tân sinh viên khóa 49 của khoa Lâm Nghiệp – Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên. Thầy cũng giới thiệu qua lịch sử 31 năm hình thành và phát triển của Khoa Lâm nghiệp,cơ cấu tổ chức, những mô hình học tập,mô hình thí nghiệm của khoa, các cơ hội việc làm sau khi ra trường.
Phát biểu trong buổi gặp mặt PGS.TS Lê Sỹ Trung cũng chia sẻ cho các em biết lịch sử hơn 47 năm hình thành và phát triển của ngôi trường anh hùng Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên. Những thông tin mới về cơ hội nghề nghiệp trong ngành LN. 

(PGS.TS. Lê Sỹ Trung trao đổi cùng sinh viên)

Và trong buổi gặp mặt thay mặt toàn thể tân sinh viên k49 khoa Lâm Nghiệp. Em Lò Thị Trẻ ( Tân Uyên – Lai Châu) chia sẻ: “ Em rất vui mừng khi được bước vào ngôi trường Đại học này, đặc biệt là khoa Lâm nghiệp nơi có những thầy cô giáo tâm huyết, nhiệt tình. Và thay mặt cho toàn thể các bạn tân sv em cũng xin cảm ơn tất cả các thầy cô đã cho chúng em buổi gặp mặt này để biết về khoa LN, các thầy cô và tất cả các bạn tân sinh viên. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường, khoa. Tránh xa các tệ nạn xã hội khi mà chúng em vẫn còn có nhiều bỡ ngỡ khi đến trường...”
Ngoài ra, trong buổi gặp mặt các thầy cô Phó khoa LN còn giới thiệu tới các em những chương trình đào tạo, những câu lạc bộ học tập và tình nguyện trong nhà trường, các nghiên cứu khoa học,cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và việc làm thêm cho sinh viên,...


Tin bài và ảnh: Lục Thanh Sắc - SV K46 khoa Lâm nghiệp

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 9554
Hôm nay 9253
Hôm qua 12148
Tuần này 21401
Tuần trước 83271
Tháng này 2419012
Tháng trước 2520678
Tất cả 28484031

Lượt truy cập: 28484072

Đang online: 9587

Ngày hôm qua: 12148

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ