Khoa Lâm nghiệp
tuyensinhChúc mừng năm mới 2019Tuyển sinh 2019TTTS 2019Giấy mời Hội khoa
Trang chủ NCKH&CGCN
13/08/2019 09:17 - Xem: 108

Khoa Lâm nghiệp phối hợp với Viện QLBVR&CCR tổ chức khóa tập huấn "Nâng cao kỹ năng thực hiện quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng"

Ngày 13/08/2019, khoa Lâm nghiệp - trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Viện Quản lý Bảo vệ rừng và Chứng chỉ rừng (QLBVR & CCR) tổ chức khóa tập huấn "Nâng cao kỹ năng thực hiện quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng".

Đến dự với khóa tập huấn, về phía Viện QLRBV&CCR gồm có: GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Lung-Viện trưởng Viện QLRBV&CCR, PGS.TS. Vũ Nhâm - trưởng nhóm tư vấn CCR, TS. Nguyễn Thị Bảo Lâm; Về phía khoa Lâm nghiệp gồm: PGS.TS. Trần Quốc Hưng - trưởng khoa Lâm nghiệp, cùng tất cả các cán bộ, giảng viên khoa Lâm nghiệp cũng như các giảng viên thuộc khoa khác trong trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã đến dự.

Mục tiêu khóa tập huần nhằm nâng cao sự hiểu biết sâu hơn về các khái niệm quản lý rừng bền vững, chứng chỉ rừng - những cơ hội và thách thức để thực hiện tại Việt Nam hiện nay. Đây là những nội dung chính đã và đang được đưa vào các bài giảng, tài liệu chuyên khảo của khoa Lâm nghiệp để sinh viên trong khoa có thể tiếp cận sớm nhất, chính xác nhất, đảm bảo khả năng thực thi việc xây dựng các phương án quản lý bảo vệ rừng bền vững và chứng chỉ rừng.

(PGS.TS. Trần Quốc Hưng - trưởng khoa Lâm nghiệp, trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên phát biểu khai mạc khóa tập huấn)

(GS.TSKH Nguyễn Ngọc Lung ,Viện trưởng QLRBV&CCR (SFMI trao đổi thông tin tại khóa tập huấn)

Tin bài: Ban CNTT khoa LN

Tuyển sinh đại học khoa Lâm nghiệp 2019