Khoa Lâm nghiệp
tuyensinhChúc mừng năm mới 2019Tuyển sinh 2019
Trang chủ NCKH&CGCN Nghiên cứu khoa học
13/01/2019 17:37 - Xem: 317

Khoa Lâm nghiệp tổ chức thành công Hội nghị NCKH và nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm 2018

Hôm nay, ngày 13/01/2019, khoa Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học và nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm 2018.

Đến dự với hội nghị gồm đầy đủ thành phần BCN khoa Lâm nghiệp, giảng viên - cán bộ khoa lâm nghiệp và toàn thể sinh viên đại diện các chi đoàn đến dự. Hội nghị là hoạt động thường niên, được khoa quan tâm tổ chức nhằm tạo môi trường học tập, nghiên cứu, từ đó góp phần phát hiện và bồi dưỡng năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên - sinh viên trong khoa.

(PGS.TS. Trần Quốc Hưng phát biểu tại Hội nghị)

Phát biểu với Hội nghị, PGS.TS. Trần Quốc Hưng - Trưởng khoa Lâm nghiệp đã nhấn mạnh lại tầm quan trọng của việc nghiên cứu khoa học trong sinh viên và giảng viên, viêc tạo lập từng bước nghiên cứu để khẳng định cá nhân cũng như của đơn vị trong thời kỳ công nghệ 4.0 và cuộc cạnh tranh với các tổ chức đơn vị có chức năng đào tạo lâm nghiệp trên toàn quốc nói riêng và trong khu vực cũng như toàn thế giới nói chung. Trưởng khoa vui mừng vì thành tích nghiên cứu khoa học của sinh viên đã đạt được thành công nhất định trong năm qua, đặc biệt là giải thưởng của nhóm sinh viên do TS. Nguyễn Thị Hiền hướng dẫn trong Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka 2018.

(Toàn cảnh Hội nghị)

(PGS. TS. Trần Quốc Hưng trao phần thưởng khích lệ nhóm nghiên cứu khoa học của GV TS. Nguyền Thị Hiền)

Cũng trong Hội nghị, đã có nhiều đóng góp ý kiến của các giảng viên, các nhóm sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học để thu hút được sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đề tài nghiên cứu. Từ đó, đưa ra kế hoạch, hướng đi mới trong nghiên cứu khoa học nhằm phù hợp hơn với điều kiện thực tế, đáp ứng nhu cầu của giảng viên, sinh viên trong khoa.

Tin bài: Ban CNTT khoa LN

Tất cả 31620501