Khoa Lâm nghiệp
tuyensinh
Trang chủ NCKH&CGCN
10/05/2015 00:45 - Xem: 1151

Khoa Lâm nghiệp tổ chức thành công Hội thảo xây dựng khung chương trình đào tạo bậc đại học ngành lâm nghiệp theo định hướng nghề nghiệp.

Ngày 09/05/2015, tại hội trường Trung tâm Liên kết đào tạo quốc tế - trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, khoa Lâm nghiệp đã tổ chức hội thảo xây dựng khung chương trình đào tạo bậc đại học ngành lâm nghiệp theo định hướng nghề nghiệp.

Đến dự với hội thảo, bao gồm có PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên; ông Ngô Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Thái Nguyên và các đại điện; Bà Hà Thị Mùi - Phó chi cục trưởng - Chi cục Lâm nghiệp Thái Nguyên và các đại diện; Ông Pham Quốc Thụ - PGĐ khu Bảo tồn thiên nhiên Thần Sa - Phượng Hoàng; Ông Nguyễn Văn Quý - trưởng Ban quản lý rừng PH bảo vệ môi trường Hồ Núi Cốc; Ông Nguyễn Hoàng Thượng - trưởng ban quản lý rừng ATK ĐỊnh Hóa;  Ông Phùng Văn Trung - Hạt trưởng hạt Kiểm lâm TP. Thái Nguyên; đại điện Hạt kiểm lâm huyện Đồng Hỷ; các nhà khoa học Lâm nghiệp PGS. TS. Nguyễn Huy Sơn - Viện trưởng viện NC Lâm sinh, viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam; TS. Lý Văn Trọng - Liên hiệp hội Khoa học tỉnh Bắc Cạn; TS. Đỗ Ngọc Oanh - khoa Nông học, trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên; TS. Nguyễn Thị Túy Mỵ - phó trưởng khoa Chăn Nuôi Thý Y, trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên; toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Lâm nghiệp,... đã đến dự hội thảo.

PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên nhấn mạnh sự quan trọng của việc xây dựng khung chương trình đào tạo bậc đại học ngành Lâm nghiệp theo định hướng nghề nghiệp.

PGS. TS. Trần Quốc Hưng – trưởng Khoa Lâm nghiệp phát biểu với Hội thảo những mong muốn đạt được sau khi kết thúc hội thảo.

Một số hình ảnh Hội thảo xây dựng khung chương trình đào tạo bậc đại học ngành lâm nghiệp theo định hướng nghề nghiệp Khoa Lâm nghiệp – trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên 2015

Chụp ảnh & đưa tin: Văn Cường – khoa Lâm nghiệp

Tuần trước 119713