Khoa Lâm nghiệp
Trang chủ CT HSSV Sinh viên chính quy
31/08/2017 22:05 - Xem: 367

Khoa Lâm nghiệp tổ chức Tổng kết năm học 2016-2017

Tối 19h30, tại Hội trường A - trường ĐH Nông Lâm, khoa Lâm nghiệp đã trọng thể tổ chức Tổng kết năm học 2016 - 2017.

Đến dự với chương trình, phía Nhà trường có đại diện PGS.TS. Lê Sỹ Trung - Chủ tịch Hội đồng trường, trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thanh Tiến - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên, đại diện các phòng ban chức năng;

Phía Khoa gồm có PGS.TS. Trần Quốc Hưng – trưởng Khoa; TS. Đặng Kim Tuyến – Phó trưởng khoa; ThS. Nguyễn Văn Mạn – Phó trưởng khoa; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 600 sinh viên thuộc 4 chuyên ngành của khoa Lâm nghiệp.

(Đại diện Phòng ban chức năng đến dự Hội nghị)

Hội nghị đã tổng kết các kết quả đã đạt được của các mặt về công tác học tập của các sinh viên từ K46, K47, K48 cho thấy có nhiều mặt tích cực: tỉ lệ sinh viên xuất sắc, giỏi và khá của toàn khoa chiếm hơn 50% và tăng hơn năm học trước đáng kể. Đặc biệt, tỉ lệ sinh viên yếu – kém đã giảm tới 23%. Ngoài các thành tích về học tập, sinh viên khoa lâm nghiệp cũng tham gia đầy đủ, tích cực đối với các phong trào văn thể khác và đoạt nhiều giải thưởng trong trường cũng như cấp ĐH Thái Nguyên. Sinh viên khoa Lâm nghiệp với lòng nhiệt huyết cũng tham gia các hoạt động tình nguyện hè, hiến máu nhân đạo,… Tuy nhiên, sinh viên khoa cũng còn những mặt hạn chế nhất định. Với Phương hướng và nhiệm vụ đặt ra trong năm học 2017-2018, hy vọng sinh viên ngày càng học tập tốt, tham gia đầy đủ các phong trào văn thể do khoa cũng như Nhà trường phát động. Hạn chế tối đa các mặt yếu khác.

(Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học)

Tại Hội nghị, sinh viên cũng có trao đổi hai chiều và đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề học tập, thực hành, rèn nghề, mong muốn nâng cao hơn nữa về mặt cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu nghiên cứu và học tập của sinh viên và giảng viên trong khoa.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp với mong muốn, tâm nguyện của Ban Chủ nhiệm khoa, giảng viên khoa ngày một đáp ứng các nhu cầu học tập và nghiên cứu trong sinh viên.

Tin bài: Văn Cường

Tuần này 120179