Khoa Lâm nghiệp

Thông tin tuyển sinh các ngành thuộc khoa Lâm nghiệp năm 2017

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

KHOA LÂM NGHIỆP - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – ĐH THÁI NGUYÊN

1. Phương thức tuyển sinh:

1.1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia

- Điều kiện tham gia xét tuyển: Thí sinh phải có kết quả thi đạt ngưỡng điểm vào đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Hồ sơ xét tuyển gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (tải mẫu tại đây tuaf.edu.vn/khoalamnghiep.html)

+ 01 phong bì dán sẵn tem (loại 3000 đồng) có ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc của người nhận  kèm theo số điện thoại (nếu có) để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

1.2. Xét tuyển theo học bạ Trung học phổ thông

- Điều kiện tham gia xét tuyển theo học bạ THPT:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

+ Tổng điểm 3 môn của 2 học kỳ lớp 12 không thấp hơn 36 điểm (3 môn theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển).

- Điểm xét tuyển theo học bạ THPT

Điểm xét tuyển = [Tổng điểm 3 môn của 2 học kỳ lớp 12 (3 môn theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển)] / 2 + Điểm ưu tiên.

Điểm ưu tiên: được tính theo quy định trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành.

- Hồ sơ xét tuyển theo học bạ

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (tải mẫu tại đây tuaf.edu.vn/khoalamnghiep.html) hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

+ Bản phôtô có công chứng Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

+ Bản phôto công chứng Học bạ THPT.

2. Tổ hợp môn thi tuyển/xét tuyển

+ Toán, Hoá học, Vật lí.                                     + Toán, Hoá học, Sinh học;

+ Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;                             + Toán, Ngữ văn,  Hoá học

3. Ngành và chỉ tiêu tuyển sinh

Mã ngành

Tên ngành

D620201

Lâm nghiệp (gồm chuyên ngành Lâm nghiệp; Nông lâm kết hợp)

D620211

Quản lý tài nguyên rừng (gồm chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng; Sinh thái và bảo tồn đa dạng sinh học)

4. Nơi nhận hồ sơ tuyển sinh:

- Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ: Văn phòng khoa Lâm nghiệp - trường Đại học Nông Lâm.

ĐT: 0280 3851 427

- Nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: TẠI ĐÂY

hoặc www.tuyensinh.edu.vn

5. Liên hệ để được tư vấn:

Trần Quốc Hưng

Trưởng khoa Lâm nghiệp

Đặng Kim Tuyến

Phó trưởng khoa Lâm nghiệp

6. Cơ hội học bổng - thực tập sinh nước ngoài
Trong quá trình học tập tại Khoa, sinh viên có nhiều cơ hội học bổng từ nhiều nguồn khác nhau, được xét miễn giảm học phí với các đối tượng ưu tiên.
Sinh viên có cơ hội thực tập nghề nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới (Anh, Mỹ, Nhật, Isareal,...) với mức lương lên đến nghìn USD.

7. Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước các cấp, các cơ sở đào tạo, các cơ quan nghiên cứu và phát triển có liên quan đến quản lý tài nguyên rừng, các vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên, rừng phòng hộ, rừng đặc dụng, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu gỗ, các trung tâm và quỹ phát triển rừng tại các tỉnh và huyện và các đơn vị khuyến nông lâm cùng các dự án liên quan.Các trường và Viện, Trạm nghiên cứu, các cán bộ quản lý nông lâm nghiệp tại địa phương (UBND tỉnh, huyện, xã), các công ty kinh doanh giống cây trồng nông lâm nghiệp, các lâm trường và trang trại lớn, các chương trình dự án phát triển nông thôn, các cơ quan sự nghiệp nhà nước (Sở, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, các trung tâm khuyến nông, khuyến lâm, Chi cục phát triển lâm nghiệp các Hội làm vườn, Hội Nông dân, Hội phụ nữ….).

Xem thêm thông tin cơ hội việc làm

Chi tiết thông tin tại: Website: http://tuaf.edu.vn/khoalamnghiep.html​       hoặc     tuyensinh.tuaf.edu.vn

Tháng này 2015336
Tháng trước 2065823