Khoa Môi trường
Tuyển sinh 2020Tập thể khoa Môi trường
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Bài viết
17/07/2016 12:05 - Xem: 1934

CLB Sưu Tầm Tiền Việt Nam – Nhóm luôn đồng hành cùng Khoa Môi Trường trong các công tác Tình Nguyện, Thiện Nguyện.

Là một Câu Lạc bộ chuyên sưu tầm và lưu giữ lại những tờ tiền xưa, tiền cổ, không những có giá trị về lịch sử, về thời gian, mà còn mang đậm dấu ấn văn hóa xưa. Câu lạc bộ là nơi hội tụ của tất cả các thành viên mọi lứa tuổi, từ những cô cậu sinh viên nghèo, những bác lái xe, bán hàng tới những Doanh Nhân, Ca sĩ, Giám đốc, Việt Kiều… không những từ đầy đủ 63 tỉnh thành của Việt Nam, mà còn từ hầu hết các quốc gia trên Thế giới, những người Việt Nam xa quê nhưng vẫn cho chung niềm đam mê. Ngoài mục đích là sưu tầm tiền, lưu giữ văn hóa, Câu lạc bộ còn là nơi, là cầu nối để mang những tấm lòng, chút tâm đến với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Khoa Môi Trường – Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên là một đơn vị mạnh trong công tác tình nguyện cũng như thiện nguyện, không những trong nhà trường mà còn ở các địa phương.

Thay mặt BCH LCĐ khoa Môi Trường, tôi Trần Văn Nam (Nam Audi) xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của các nhà sưu tầm tiền, những người luôn đồng hành, có những đóng góp hết sức lớn lao, cả về vật chất và tinh thần cho Khoa Môi Trường để Khoa hoàn thành những chương trình hết sức ý nghĩa, giúp ích cho xã hội, vì một Việt Nam đoàn kết “ Lá Lành đùm lá rách.

 Dưới đây là những nhà sưu tầm tiền hảo tâm đã có những đóng góp nhỏ trong chương trình Tình Nguyện hè của Khoa Môi trường tại xã San Sả Hồ, Huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai đợt vừa qua. 

Ngoài ra, Khoa Môi Trường cũng xin chân thành cảm ơn a Biện Tiến Dương , Phó Giám đốc - Công Ty TNHH ĐÔNG HẢI, địa chỉ tại  Ngọc Trạo, Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Đơn vị luôn có những đóng góp to lớn về vật chất cho các chương trình. Công ty TNHH một thành viên tư vấn du học Quốc Tế Đỗ Hoàng, địa chỉ tại Thị Trấn Gia Khánh, Huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đơn vị đồng hành cùng chương trình.  

Trần Văn Nam 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 4984
Hôm nay 5075
Hôm qua 16395
Tuần này 45266
Tuần trước 95216
Tháng này 3398271
Tháng trước 3608716
Tất cả 40914651

Lượt truy cập: 40914755

Đang online: 5030

Ngày hôm qua: 16395

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ