Khoa Môi trường
Tuyển sinh 2020Tập thể khoa Môi trường
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Bài viết
21/11/2018 15:55 - Xem: 691

Gửi lời tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới các thầy cô khoa Môi trường

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày lễ trọng đại Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để các bậc phụ huynh, các thế hệ học trò đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy, cô kính yêu.

Quả thật vậy, nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý, đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định tới sự phát triển của đất nước. Không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Bao nhiêu lứa học sinh đi qua, mái tóc thầy càng trở nên bạc trắng theo năm tháng, nhưng sự tâm huyết muốn đem đến tri thức và những bài học quý giá cho các học trò của mình thì mãi sẽ không thay đổi trong mỗi người thầy. Chính vì vậy từ lâu, nhân dân ta đã có câu:

        “Muốn sang thì bắc cầu kiều

      Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Câu ca dao có lẽ đã quá quen thuộc đối với mỗi người Việt Nam như đạo lý tất yếu từ ngàn đời nay. Đúng như vậy, thầy, cô những người lái đò tận tụy chở bao thế hệ học trò cập bến bờ chi thức. Thầy, cô là người đã có công soi đường, mở lối cho chúng em ngày thêm trưởng thành vững bước trên những dặm đường tương lai, thầy cô đã truyền dạy cho chúng em cả đại dương tri thức, chắp cánh cho chúng em bay cao, bay xa để thực hiện ước mơ, hoài bão tuổi trẻ của mình, để trở thành người có ích cho xã hội. Ơn của thầy, cô sánh như tình cha, nghĩa mẹ, cao cả và thiêng liêng của mọi thế hệ học trò.

Được đi học, được đến trường, được các thầy giáo, cô giáo dạy dỗ, bảo ban, dìu dắt chúng em càng hiểu vai trò của thầy, cô, càng ghi sâu công ơn thầy cô, những người chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kỹ sư tâm hồn, những người đã và đang tạo ra cho xã hội những thế hệ công dân tương lai đầy đủ trí, lực, có tâm hồn trong sáng, có lý tưởng cách mạng cao đẹp, biết sống cống hiến, tạo ra những thế hệ cán bộ vừa hồng, vừa chuyên. Biết ơn các thầy, các cô, chúng em hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất để thành những con ngoan, trò giỏi, trở thành những người công dân, cán bộ có ích cho xã hội trong tương lai, đáp ứng lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy, cô.

Chúng em thật sự tự hào khi được là sinh viên của khoa Môi Trường trường ĐH Nông Lâm và càng tự tin, phấn khởi hơn khi được biết, từ mái trường này, đã có rất nhiều những sinh viên, các thế hệ đi trước giờ đây đang là những lãnh đạo giỏi, năng động, sáng tạo.

Thời gian sẽ trôi đi, nhưng chúng em luôn khắc ghi trong tâm hồn của mình rằng tất cả chúng em sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy, các cô những người đã cho chúng em hành trang vững tin để bước vào đời.

Đến tỏ lòng biết ơn sâu sắc thầy cô, nhân dịp ngày Nhà giào Việt Nam 20 - 11, em xin gửi tới các toàn thể các thầy cô giáo khoa Môi Trường trường ĐH Nông Lâm lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.Kính chúc các thầy ,các cô hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng  người tiếp tục dìu dắt lớp lớp thế hệ học trò cập bến tri thức, trở thành người có ích cho xã hội. 

Tin & Bài: Nguyễn Việt Thái – K48KHMT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 6539
Hôm nay 5415
Hôm qua 13579
Tuần này 75001
Tuần trước 124356
Tháng này 3529429
Tháng trước 3454571
Tất cả 40563050

Lượt truy cập: 40563175

Đang online: 6624

Ngày hôm qua: 13579

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ