Khoa Môi trường
Hội nghị định hướng nghề nghiệpTuyển sinh 2019
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Giới thiệu
02/10/2015 17:36 - Xem: 1449

Khoa Môi trường được tuyên dương điển hình tiên tiến về BVMT giai đoạn 2011-2015

Trong khuôn khổ Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV, nhằm tôn vinh các tập thể, tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo vệ môi trường, tối ngày 29/9, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra Lễ Tuyên dương điển hình tiên tiến về bảo vệ môi trường giai đoạn 2011 - 2015.

Tham dự buổi Lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải; Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang; các Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà và Nguyễn Thị Phương Hoa; đại diện Lãnh đạo các Bộ, ban, ngành; Lãnh đạo Tổng cục Môi trường và Sở TN&MT các tỉnh, thành phố và các nhà báo, phóng viên đến từ các đài báo trung ương và địa phương.

Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang trao bằng khen và cúp tuyên dương (PGS.TS. Đỗ Thị Lan, đại diện Khoa Môi trường đứng giữa hàng phía trong)

Tại lễ tuyên dương lần này, đã có 70 tổ chức, tập thể và cá nhân được được tôn vinh lần này đều là những điển hình có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực: nghiên cứu khoa học; ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ vào bảo vệ môi trường; phục hồi và cải thiện môi trường; bảo tồn đa dạng sịnh học; quản lý môi trường; đào tạo và truyền thông bảo vệ môi trường; bảo vệ và phát triển tài nguyên thiên nhiên;…

Khoa Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vinh dự là một trong 50 tập thể được trao bằng khen vì những đóng góp xuất sắc trong đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ công tác bảo vệ môi trường. PGS.TS. Đỗ Thị Lan - Trưởng khoa Môi trường và một số giáo viên Khoa Môi trường đã tham dự lễ tuyên dương.

Một số hình ảnh trong lễ tuyên dương:

Phó chủ tịch tỉnh Thái Nguyên Đoàn Văn Tuấn cùng tham dự lễ tuyên dương  với cán bộ, nhân viên Khoa Môi trường

PGS.TS Đỗ Thị Lan chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, nhân viên Chi cục bảo vệ Môi trường tỉnh Thái Nguyên

Khoa Môi trường – ĐHNL, Khoa Môi trường - ĐH Khoa học tự nhiên Hà Nội và Trung tâm Nghiên cứu Tài nguyên và Môi trường (CRES) chụp ảnh lưu niệm

Bàn Thị Mỳ, Khoa Môi trường

Đăng tin: Nguyễn Khắc Sơn, Khoa Môi trường

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Tets
Đang online 7423
Hôm nay 5747
Hôm qua 16785
Tuần này 5747
Tuần trước 138099
Tháng này 2872238
Tháng trước 2183953
Tất cả 31169353

Lượt truy cập: 31169353

Đang online: 7423

Ngày hôm qua: 16785

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ