Khoa Môi trường
Tuyển sinh 2020Tập thể khoa Môi trường
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đào tạo
22/06/2018 17:35 - Xem: 1242

KHOA MÔI TRƯỜNG KẾT HỢP VỚI DOANH NGHIỆP MỞ LỚP TẬP HUẤN HSE MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN

Ngày 21/6/2018 Khoa Môi trường – Đại học Nông Lâm kết hợp với công ty TNHH dịch vụ tư vấn công nghệ Môi trường Etech tổ chức đào tạo, tập huấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên năm cuối K46 KHMT khóa học an toàn, hóa chất môi trường và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Khóa học có sự tham gia hào hứng của các giảng viên trẻ trong khoa cũng như các bạn sinh viên.

Mục đích của lớp huấn luyện nhằm trang bị cho người cán bộ quản lý an toàn hóa chất tại doanh nghiệp, phòng thí nghiệm các kiến thức về những quy định của pháp luật trong hoạt động hóa chất; các yếu tố nguy hiểm trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng hóa chất; biện pháp về quản lý, kỹ thuật đảm bảo an toàn khi làm việc, tiếp xúc hóa chất độc hại, nguy hiểm; trang thiết bị bảo vệ cá nhân; phương án phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất; hạn chế tối đa thiệt hại về con người, vật chất và môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất.

Tại buổi tập huấn, Bà Hoàng Thị Thúy – Giám đốc công ty TNHH dịch vụ tư vấn công nghệ Môi trường Etech trình bày các thông tin tổng quát về các quy định của pháp luật trong hoạt động môi trường, hóa chất; các yếu tố nguy hiểm trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng hóa chất; biện pháp kỹ thuật đảm bảo an toàn khi làm việc, tiếp xúc với hóa chất nguy hiểm; các phương án phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất, khắc phục sự cố môi trường sau sự cố hóa chất... Đồng thời chị cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong ngành môi trường cũng như định hướng nghề nghiệp cho tương lai của các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường.

Chia sẻ cảm xúc sau khóa học, bạn Hoàng Thị Mai Hương sinh viên K46KHMT nói: “Khóa học thật sự bổ ích đối với chúng em, cảm ơn công ty rất nhiều vì đã cho chúng em có cơ hội học hỏi kinh nghiệm trước khi bắt đầu đi làm. Sau khóa học e cũng đã tham gia phỏng vấn thi tuyển vào công ty TNHH dịch vụ tư vấn công nghệ Môi trường Etech và may mắn đã được nhận. Em hào hứng và thêm nhiệt huyết được cống hiến, được làm những điều tốt đẹp vì một môi trường ngày một trong lành hơn”.

Buổi tập huấn kết thúc tốt đẹp, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp và khoa chuyên môn tăng cường mối quan hệ chất lượng và tốt đẹp hơn. Bước tiến mới trong việc liên kết với doanh nghiệp đưa sinh viên đi thực tập thực tế và đi làm tại các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Bàn Thị Mỳ - Khoa Môi trường

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 7141
Hôm nay 6983
Hôm qua 13185
Tuần này 20168
Tuần trước 96590
Tháng này 3154300
Tháng trước 3494688
Tất cả 39868734

Lượt truy cập: 39868734

Đang online: 7141

Ngày hôm qua: 13185

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ