Khoa Môi trường
Tuyển sinh 2020Tập thể khoa Môi trường
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Bài viết
04/12/2018 17:31 - Xem: 664

Khoa môi trường kết nối doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm cho sinh viên

Ngày 01/12/2018, Khoa Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức “Hội nghị kết nối doanh nghiệp” trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và tạo việc làm cho sinh viên với công ty cổ phần EJC.

Hội nghị Kết nối doanh nghiệp giữa khoa Môi trường và công ty cổ phần EJC nhằm đưa ra các phương hướng hợp tác cụ thể trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và kết nối việc làm cho SV sau khi ra trường.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đến tham dự hội nghị có Tổng giám đốc công ty EJC, Giám đốc chi nhánh EJC tại các tỉnh, Ban chủ nhiệm và toàn thể các giảng viên khoa Môi trường. Hội nghị đã nghe phát biểu về những thành tựu mà Khoa và Doanh nghiệp đã đạt được trong những năm qua, phương hướng hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong thời gian tới. Đồng thời hội nghị cũng đưa ra các hướng giúp sinh viên chuẩn bị ra trường có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp nói chung và công ty EJC nói riêng.

Ông Nguyễn Minh Quang – Tổng giám đốc EJC phát biểu tại hội nghị

Cũng trong hội nghị, doanh nghiệp đã ký kết văn bản hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và tạo việc làm cho sinh viên với Khoa Môi trường. Đây là hoạt động thường niên của Khoa và Nhà trường nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong định hướng đào tạo, nghiên cứu khoa học và nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Khoa Môi trường và doanh nghiệp cùng ký kết văn bản hợp tác

Sau hội nghị là buổi giao lưu bóng đá giữa công ty cổ phần EJC và khoa Môi trường - trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Đội bóng đá của Khoa Môi trường và công ty cổ phần EJC

Sự thành công của Hội nghị là mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển, tăng cường hợp tác giữa Khoa, Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Tin bài: Minh Ngọc - GV bộ môn Sinh thái & BĐKH

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 2877
Hôm nay 13178
Hôm qua 16615
Tuần này 137534
Tuần trước 116788
Tháng này 3453178
Tháng trước 3454571
Tất cả 40486799

Lượt truy cập: 40486811

Đang online: 2881

Ngày hôm qua: 16615

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ