Khoa Môi trường
Trang chủ Nghiên cứu
18/10/2017 01:34 - Xem: 206

Khoa Môi trường tổ chức Seminar cho nghiên cứu sinh

Ngày 13/10/2017, tại phòng họp Khoa Môi trường, Trường ĐH Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Seminar chuyên đề cho nghiên cứu sinh (NCS) Đặng Xuân Thường ngành Khoa học Môi trường.

Đến tham dự Seminar có các nhà khoa học hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ môi trường đến từ trường ĐH khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội, các giáo sư hướng dẫn, Hội đồng khoa học Khoa Môi trường, giảng viên Khoa Môi trường, và các NCS đang thực hiện luận án tại Khoa. TS. Nguyễn Thanh Hải, Phó trưởng Khoa Môi trường – Chủ trì buổi làm việc.

Luận án của NCS Đặng Văn Thường là: “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ màng lọc nano trong việc tái sử dụng nước thải hầm lò mỏ than bị nhiễm mặn để cấp nước cho sinh hoạt”.

Trong Seminar NCS đã trình bày những báo cáo liên quan đến kết quả nghiên cứu trong luận án của mình. Các được báo cáo trình bày tại Seminar bao gồm:

Báo cáo 01: “Công nghệ xử lý nước thải hầm lò mỏ than và hiện trạng công nghệ xử lý nước thải hầm lò mỏ than tại Quảng Ninh”.

Báo cáo 02: “Nghiên cứu đánh giá hiện trạng ô nhiễm của nước thải hầm lò mỏ than tại Quảng Ninh sau xử lý (Xử lý bậc 1)”.

Báo cáo 03 : “Nghiên cứu, đánh giá đặc tính lý hoá của màng lọc Nano và các thông số vận hành”.

Một số hình ảnh về buổi Seminar: