Khoa Môi trường
Tuyển sinh 2021Tập thể khoa Môi trường
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đảng - Đoàn
14/12/2016 08:56 - Xem: 1518

LCĐ Khoa Môi trường giao lưu với Đoàn thanh niên Trường ĐH Xây dựng Hà Nội

Chiều ngày 11/12, tại tầng 3 Trung tâm ITC-ĐHNLTN, LCĐ Khoa Môi trường - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi giao lưu và trao đổi với Đoàn thanh niên Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội sau chuyến đi tình nguyện áo ấm mùa đông tại bản Lũng Hoài, huyện Võ Nhai, Thái Nguyên.

Tham dự chương trình có các thầy, cô đại diện trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên: Thạc sĩ Dương Xuân Lâm - Chủ tịch hội sinh viên nhà trường, Thạc sĩ Bùi Đình Lãm - Phó Bí Thư Đoàn trường, Tiến sĩ Trần Hải Đăng - Bí Thư LCĐ khoa Môi Trường, Thạc sĩ Hoàng Quý Nhân - phó Bí Thư LCĐ khoa Môi Trường, về phía trường ĐH Xây Dựng gồm có đ/c Đào Việt Cường - Ủy viên Hội sinh viên, đ/c Nguyễn Trung Dũng phó Bí Thư đoàn thanh niên cùng hơn 100 các bạn sinh viên ưu tú của hai trường Đại Học.

Chụp ảnh giữa giảng viên và sinh viên hai trường ĐHNL và ĐHXD tại nhà Trung Tâm trường ĐHNL Thái Nguyên. 

Phó Bí Thư đoàn trường ĐHNL, Thạc sĩ Bùi Đình Lãm ĐHNLTN phát biểu khai mạc chương trình giao lưu

Phát biểu khai mạc chương trình, Thạc sĩ Bùi Đình Lãm bày tỏ vui mừng khi được chào đón các bạn Trường ĐH Xây Dựng Hà Nội và 100 bạn sinh viên đã đến tham gia buổi giao lưu và trao đổi. Với ấn tượng và ký ức về mái trường Xây dựng, tiền thân là Trường Bách Khoa Hà Nôi nơi học tập và trưởng thành của mình, Đ/c PBT Đoàn trường đã có nhiều chia sẻ tâm huyết, những kỷ niêm thân thương và hy vọng sau lần tổ chức này, sẽ có nhiều đợt giao lưu với quy mô lớn hơn nữa giữa hai trường.

Cùng cảm nhận đó, Đ/c Đào Việt Cường, ĐHXD đã bày tỏ sự ngỡ ngàng trước khuôn viên khang trang, rộng lớn với nhiều mô hình khoa học hấp dẫn, đầy màu sắc của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. 

Sinh viên  trường ĐH Xây Dựng trao quà lưu niệm

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, các tiết mục văn nghệ sôi nổi, màn trình diễn kết hợp gitar của ĐHNL và Giọng cá Rock- tâm hồn của đá đến từ xây dựng đã làm cho không khí buổi giao lưu trở nên sôi động.

Mặc dù diễn ra trong thời gian ngắn nhưng sinh viên hai trường đã cùng nhau chia sẻ và thảo luận sôi nổi về vấn đề mang tính toàn cầu giai đoạn hiện nay. Buổi giao lưu là cơ hội để sinh viên Nhà trường không chỉ được tiếp cận thêm kiến thức xã hội về xây dựng, môi trường, … để có thể áp dụng vào nghiên cứu trong ngành học của mình mà còn được hiểu hơn về văn hóa và phát huy năng lực sáng tạo của Sinh viên. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ, giảng viên và sinh viên hai Trường.

Phát biểu của Chủ tịch hội sinh viên ĐHNL Thái Nguyên.

Toàn cảnh các bạn sinh viên trong hội trường ITC-ĐHNLTN

Sinh viên trường ĐH Xây Dựng Hà Nội chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên khu mô hình: Chúng em tập làm kỹ sư nông nghiêp của ĐHNL 

LCĐ Khoa Môi trường

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 722
Hôm nay 13686
Hôm qua 13333
Tuần này 102270
Tuần trước 91370
Tháng này 3531372
Tháng trước 0
Tất cả 42157667

Lượt truy cập: 42157667

Đang online: 722

Ngày hôm qua: 13333

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ