Khoa Môi trường
Nông Lâm ngày trở vềKỷ niệm 50 năm
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Giới thiệu
08/11/2018 09:18 - Xem: 759

Sinh viên Khoa Môi trường thực hành công nghệ cao

Ngay từ khi bước vào trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, đặc biệt là nhận được sự quan tâm hết sức tận tình của các thầy cô trong khoa em thấy mình thật may mắn được là cô sinh viên Khoa Môi trường. Không chỉ là việc giảng dạy trên giảng đường, các thầy cô luôn tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em được sáng tạo, được phát triển bản thân, được rèn luyện các kĩ năng quan trọng khác.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện hết sức của các thầy cô Khoa Môi trường đã tổ chức cho chúng em một khóa học vô cùng có ý nghĩa, đó là được tham quan và học tập tại phòng thí nghiệm công nghệ cao với đầy đủ các máy móc và trang thiết bị hiện đại. Với bản thân em cô sinh viên năm cuối thì việc làm quen với những thiết bị tiên tiến, hiện đại gắn liền với công việc sau này là một điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Bên cạnh việc tham quan chúng em còn được thực hành trực tiếp trên các thiết bị vô cùng hiện đại, tuy là lần đầu tiên được tiếp xúc nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô chúng em cơ bản đã tiếp thu được các nguyên lý cơ bản của một số máy.
Các bạn sinh viên rất hóa hức, chú ý lắng nghe và tiếp thu tối đa trong quá trình thầy cô giảng dạy và đây là những kĩ năng quan trọng khi chúng em ra trường để đi xin việc.

Thay mặt toàn thể các bạn sinh viên chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô trong Khoa Môi trường. Chúng em, hi vọng rằng các sẽ có thật nhiều các buổi thực hành như thế này để chúng em được trau dồi cũng như học thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Hình ảnh sinh viên được thực hành

Thanh Nga - K46 KHMT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Tets
Đang online 2059
Hôm nay 10461
Hôm qua 18037
Tuần này 42562
Tuần trước 110155
Tháng này 2992053
Tháng trước 3125957
Tất cả 35231213

Lượt truy cập: 35231295

Đang online: 2130

Ngày hôm qua: 18037

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ