Khoa Môi trường
Tuyển sinh 2020Tập thể khoa Môi trường
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Bài viết
03/07/2020 10:10 - Xem: 321

Trải nghiệm thực tập tại công ty CPKT&TM VIỆT - SING

Vậy là 6 tháng thực tập nghề nghiệp của nhóm các bạn sinh viên khoa Môi Trường tại Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại Việt – Sing đã kết thúc.

Sáu tháng tuy thời gian không phải là dài nhưng đối với nhóm sinh viên chúng em là khoảng thời gian quý báu nhất, nhớ những ngày đầu tiên xuống Công ty bạn nào cũng giụt dè vậy mà qua sự đào tạo của các CBNV trong  Công ty và đặc biệt là sự tận tình của chú Giám đốc Đặng Xuân Thường mà chúng em mạnh dạn, tự tin trong công việc hơn rất nhiều. Ngoài giờ làm việc hành chính tại công ty thì cứ đều đặn một tuần chú lại lên lớp 2 buổi vào buổi tối thêm cho chúng em được mở mang kiến thức thực tế. Và điều đặc biệt là khi kết thúc chuyến thực tập mỗi bạn đều có được một bài báo cáo khóa luận hoàn hảo khi được chính chú Giám đốc sửa cho từng bạn.

Ngoài việc được áp dụng thực hành,  đi thực tế tại các công trình, dự án của Công ty cùng các anh chị CBNV thì việc sinh hoạt của sinh viên cũng rất được chú Thường quan tâm, chúng em cảm nhận được như mình là những người con của Chú vậy, chú sắp xếp chỗ ở cho các bạn sinh viên nơi nào tiện nghi, thuận lợi cho việc học tập và làm việc tại công ty nhất, lúc nào chú cũng dành tình cảm đặc biệt tới sinh viên qua những món ăn mà tự tay chú chuẩn bị cho các bạn sinh viên. Chúng em thường hay nghé tai nhau nói nhỏ “ Nhỡ bị nghiện đồ ăn của chú nấu thì sao” vì đồ chú nấu ngon như cơm mẹ nấu ở nhà vậy. Chính sự tận tâm, yêu thương những mầm non ấy mà bạn sinh viên nào sau khi kết thúc thực tập cũng tăng lên vài Kilogam

Sự gặt hái đặc biệt nhất mà nhóm sinh viên chúng em nhận được là sự trưởng thành, tự tin về bản thân hơn rất nhiều. Nhất định sau khi tốt nghiệp đại học chúng em sẽ nộp hồ sơ phỏng vấn để được làm nhân viên chính thức của Công ty cổ phần Kỹ thuật và Thương mại Việt – Sing.

Đây là những hình ảnh rất thực tế của chính các bạn sinh viên chúng em khi được thực tập tại công ty

 

Đi thực tế lắp đặt thiết bị và thí nghiệm nước thải tại Phòng thí nghiệm của Công ty

 

Những món ăn đi vào lòng người nhất mà chính chú Giám đốc chuẩn bị cho các bạn sinh viên

Và cuối cùng khoe với các bạn không gian ở của chúng mình và sự đoàn kết với nhau trong suốt 6 tháng qua

                                                                                            Thảo Hoàng - K48 KHMT

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 7870
Hôm nay 8375
Hôm qua 13185
Tuần này 21560
Tuần trước 96590
Tháng này 3155692
Tháng trước 3494688
Tất cả 39870126

Lượt truy cập: 39870126

Đang online: 7870

Ngày hôm qua: 13185

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ