Khoa Nông học
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcKhoa Nông học
Trang chủ NCKH
13/05/2016 10:38 - Xem: 983

Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm và Khoa Nông học làm việc với một số Viện nghiên cứu và thăm mô hình cây trồng công nghệ cao

Thực hiện chỉ đạo của trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên về xây dựng vùng sản xuất rau hoa quả an toàn tại Thái Nguyên, ngày 10/5/2016 đoàn công tác đại diện Ban Giám hiệu, phòng KHCN & HTQT và khoa Nông học đã thăm và làm việc tại một số viện nghiên cứu và mô hình cây trồng công nghệ cao. Đoàn đã làm việc với lãnh đạo viện Nghiên cứu Rau Quả (Hà Nội), viện Cây lương thực- Thực phẩm (Hải Dương) và đề xuất chương trình hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực rau hoa quả. Đoàn đã được thăm mô hình trồng rau, trồng cà chua, hoa lan hồ điệp, dưa vàng công nghệ cao. Đoàn cũng đã thăm quan mô hình trang trại rau hữu cơ tại huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình. Đây là những cơ hội hợp tác tốt giữa trường Đại học Nông lâm với các viện nghiên cứu về lĩnh vực cây trồng.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Đoàn công tác thăm mô hình rau hữu cơ tại Lương Sơn - Hòa Bình

Thăm mô hình lan Hồ Điệp tại Viện NC Rau Quả

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng tại mô hình trồng dưa vàng trong nhà lưới tại Viện Cây lương thực - Thực phẩm

PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng - Phụ trách Khoa Nông học tại mô hình trồng cà chua công nghệ cao của Viện NC Rau Quả

Mô hình trồng rau công nghệ cao tại Viện NC Rau Quả

Tin bài: Đặng Tố Nga