Khoa Nông học
Tuyển sinh 2017 - Khoa Nông học
Trang chủ POHE
11/05/2015 15:44 - Xem: 762

Đường link trả lời điều tra online của POHE

[CẬP NHẬT] Nghiên cứu mô hình UBC

Nghiên cứu về sự hợp tác giữa các tổ chức giáo dục đại học và tổ chức doanh nghiệp công và tư nhân tại Việt Nam.
Kính gửi Quý Ông/Bà Cán bộ lãnh đạo. Quản lý, Giảng viên, nghiên cứu viên các Trường đại học
Chính phủ Việt Nam đang bắt đầu một nghiên cứu quốc tế có qui mô lớn để hiểu rõ hơn về tình hình hợp tác giữa doanh nghiệp và các trường đại học (UBC) tại Việt Nam.
Đây sẽ là một nghiên cứu toàn diện nhất từng được thực hiện ở Việt Nam về chủ đề này nhằm tư vấn cho chính phủ đưa ra các chính sách cải thiện quan hệ hợp tác trong tương lai giữa giữa các giới đại học và các tổ chức doanh nghiệp.
Chúng tôi mong muốn nhận được các ý kiến cũng như sự hiểu biết của Ông/Bà về phạm vi, phát triển và những thử thách của UBC. Cuộc khảo sát sẽ mất khoảng 15 phút để hoàn thành. Tất cả các câu trả lời sẽ không yêu cầu Ông/Bà nêu danh tánh, và sẽ chỉ dùng cho việc phân tích thống kê. Chúng tôi mong muốn Ông/Bà có thể hoàn tất cuộc khảo sát này trước 15/05/2015.
Các câu hỏi trực tuyến có sẵn bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Với mục đích của nghiên cứu này, thuật ngữ “đại học” bao gồm tất cả các tổ chức giáo dục và đào tạo đại học Việt Nam (HEIs) và thuật ngữ “doanh nghiệp” bao gồm các tổ chức kinh doanh thuộc sở hữu tư nhân và sở hữu nhà nước, các Tổ chức Phi Chính phủ (NGOs) và các tổ chức phi lợi nhuận.

Ông/Bà có thể thực hiện khảo sát bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.Xin vui lòng chọn file khảo sát tùy theo Vị trí của Ông/Bà trong trường đại học:
TIẾNG VIỆT
Mẫu 1. Quản lý đại học (bao gồm Hiệu trưởng / Giám đốc / Phó hiệu trưởng) và các chuyên gia làm việc với doanh nghiệp (baogồm các chuyên gia chuyển giao công nghệ / Phụ trách quan hệ với doanh nghiệp /Phụ trách công tác gây quỹ / Phụ trách liên lạc với cựu sinh viên / Điều phốicác dự án với doanh nghiệp / Phụ trách công tác học tập suốt đời / Phụ tráchphát triển doanh nghiệp)

Mẫu 2. Nhàchuyên môn (bao gồm các nhà nghiên cứu, các giảng viên (có tham gia nghiên cứu,giáo sư và phó giáo sư).
Mẫu 3. Cácnhà chuyên mônthuộc trườngđại học hợp tác với doanh nghiệp ở một mức độ rất thấp.
TIẾNG ANH
Position 1. Universitymanagement (incl. Rector / President / Vice Chancellor)  and University professional working withbusiness (incl. Knowledge Transfer Professional / Liaison Officer / FundraisingOfficer / Alumni Officer / Mobility Officer / Lifelong Learning Officer /Business Development Manager
Position 2. Academic(incl. Researcher-Lecturer / Professor)
Position 3. Teacher/ lecturer (no research)