Khoa Nông học
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Trang chủ HSSV
29/08/2016 22:25 - Xem: 2091

Gặp mặt và đối thoại với tân sinh viên K48

Sau một buổi học chính trị đầu tiên trên giảng đường đại học, ngày 29 tháng 8 năm 2016, tại hội trường Trung tâm Đào tạo và Phát triển quốc tế, Khoa Nông học tổ chức gặp mặt và đối thoại với tân sinh viên K48. Đến dự gặp mặt có Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô giáo và các tân sinh viên.

Thay mặt BCN khoa TS. Nguyễn Thị Lân Phó trưởng khoa trình bày về chương trình học, ngành học, cơ hội học tập và làm việc tại các nước có nền nông nghiệp công nghệ cao như Isarel, Mỹ, Nhật, Úc, việc học ngoại ngữ để làm việc ở nước ngoài và các công ty lớn về nông nghiệp ở trong nước.

Trong chương trình gặp mặt, TS. Hoàng Thị Bích Thảo – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đã giới thiệu cơ hội và những điều kiện để tham gia các chương trình thực tập tại các nước có nền công nghệ cao về nông nghiệp; lợi ích lớn mà chương trình mang lại là cơ hội việc làm có thu nhập cao trong tương lai. Trao đổi với các tân sinh viên Cô cũng cam kết tạo mọi điều kiện để các em có đủ các yêu cầu về ngoại ngữ để tham gia các chương trình thực tập tại nước ngoài.

Đại diện cho các anh các chị đang học tại của khoa Nông học đến với buổi gặp mặt có sinh viên Nguyễn Quỳnh Anh lớp 45 Trồng trọt – Khoa Nông học - đã vượt qua vòng phỏng vấn để đi thực tập tại Hàn Quốc trong thời gian sắp tới. Quỳnh Anh cũng chia sẻ các kinh nghiệm trong học tập và tham gia các hoạt động Đoàn do khoa tổ chức và phát động. Trước khi đi thực tập tại Hàn Quốc, Quỳnh Anh cũng chúc các bạn tân sinh viên hãy cố gắng khắc phục mọi khó khăn học tập thật tốt để sau này khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và đối thoại với tân sinh viên K48 khoa Nông học:

Tin bài và ảnh: Ths. Phạm Quốc Toán

Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học