Khoa Nông học
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcKhoa Nông học Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học
Trang chủ Đào tạo
28/05/2018 23:05 - Xem: 369

Học sinh trường THPT Hữu Lũng, Lạng Sơn thăm quan và giao lưu cùng thầy trò Khoa Nông học – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Ngày 20/5 vừa qua, tập thể gồm hơn 300 em học sinh khối 10 trường THPT Hữu Lũng, Lạng Sơn đã có buổi thăm quan và giao lưu cùng thầy trò khoa Nông học – Trường ĐHNL Thái Nguyên. Đại diện lãnh đạo Nhà trường THPT Hữu Lũng có thầy giáo Nguyễn Phi Thăng – Hiệu phó nhà trường và tập thể các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm cùng tham dự chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị này.

Trong buổi giao lưu, đại diện BCN khoa Nông học PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng đã có phát biểu chào mừng và giới thiệu với thầy trò trường THPT Hữu Lũng, Lạng Sơn về quá trình xây dựng và phát triển, những thành tích  nổi bật cũng như tiềm lực phát triển trong tương lai của trường ĐHNL và khoa Nông học. Hai bên đã có tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc, những trao đổi về định hướng nghề nghiệp, chương trình đào tạo tại Trường ĐHNL nói chung và Khoa Nông học nói riêng thu hút sự quan tâm của các em học sinh. Đoàn PTTH Hữu Lũng đã đi thăm quan khuôn viên, cơ sở vật chất của Trường ĐHNL Thái Nguyên như: Khu nhà điều hành trung tâm, khu vực KTX, khu giảng đường, các mô hình sản xuất của khoa Nông học và có trận giao hữu bóng đá giữa các em học sinh khối 10 và các bạn sinh viên của khoa Nông học.

Buổi thăm quan và giao lưu đã mang lại dấu ấn tốt đẹp và ý nghĩa cho thầy trò, học sinh lớp 10 trường PTTH Hữu Lũng và thầy cô, sinh viên khoa Nông học. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế thực sự thú vị, giúp các em học sinh được tiếp cận với môi trường đại học và có thêm thông tin về định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Môt số hình ảnh về tham quan, giao lưu của đoàn học sinh khối 10 và  giáo viên trường THPT Hữu Lũng tại Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Tin bài: Bộ môn Sinh lý - Sinh hóa

Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học