Khoa Nông học
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcKhoa Nông học
Trang chủ Đào tạo
31/10/2016 07:37 - Xem: 1251

Hội thảo kết nối cơ sở đào tạo với doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng ngành khoa học cây trồng

Sáng ngày 30/10/2016, khoa Nông học - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức buổi hội thảo Kết nối cơ sở đào tạo với doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng ngành khoa học cây trồng.

Đến dự hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng - Trưởng khoa Nông học, TS. Nguyễn Thị Lân - Phó trưởng khoa Nông học, TS. Lưu Thị Xuyến - Phó trưởng khoa Nông học, cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Nông học cùng gần 20 doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng.

Tại buổi hội thảo, TS. Nguyễn Thị Lân đã thay mặt các thầy cô giáo khoa Nông học giới thiệu về cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ giảng dạy, những nghiên cứu đã được thực hiện cũng như định hướng phát triển và nghiên cứu sắp tới của khoa.

Đại diện Nhà trường, khoa cùng với các doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng đã có phần thảo luận mở sôi nổi với sinh viên khoa Nông học về những cơ hội hợp tác và tìm kiếm việc làm cho sinh viên khoa Nông học trong tương lai, tập trung vào việc phát triển năng lực và kỹ năng cho sinh viên nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng ngành khoa học cây trồng.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

TS. Nguyễn Thị Lân giới thiệu về khoa Nông học

Các doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng thảo luận với sinh viên khoa Nông học

Các bên ký kết biên bản hợp tác

Đại diện Nhà trường và khoa Nông học tặng quà lưu niệm cho các doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng

PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng - Trưởng khoa Nông học phát biểu bế mạc hội thảo

Tin bài và ảnh: Khoa Nông học