Khoa Nông học
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcKhoa Nông học Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học
Trang chủ Tuyển sinh
28/08/2016 01:26 - Xem: 2420

Khoa Nông học chào mừng tân sinh viên K48 ngành Khoa học cây trồng; Công nghệ Rau – Hoa – Quả và Cảnh quan về tựu trường!

Sau 12 năm đèn sách miệt mài, cuối cùng những thí sinh trúng tuyển vào khoa Nông học – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã bước vào cổng Trường bắt đầu cuộc sống mới với hàng trăm thứ phải lo toan từ cái ăn, nơi ở đến nếp sinh hoạt, rồi gặp gỡ các bạn mới, thầy cô mới, môi trường giáo dục mới... khiến không ít sinh viên và gia đình tỏ vẻ lo lắng.

Với sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo kịp thời của Ban chủ nhiệm khoa Nông học, các em tân sinh viên và người thân đã được các thầy cô trong Khoa tiếp đón nhiệt tình, chu đáo; trợ giúp các em hoàn thiện các thủ tục nhập học. Các em tân sinh viên còn được tư vấn chọn chỗ ở tốt, được các anh các chị sinh viên tình nguyện của Khoa đưa đến tận ký túc xá ổn định chỗ ở để chuẩn bị cho việc học tập.

Trước sự đón tiếp và trợ giúp tận tình của Thầy và trò khoa Nông học đối với các tân sinh viên, các bậc phụ huynh đã rất phấn khởi, yên tâm trở lại địa phương để tiếp tục với công việc hàng ngày. Niềm tin và hy vọng về một tương lai tốt đẹp của con em mình được gửi trọn tại khoa Nông học - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Sau đây là một số hình ảnh khoa Nông học hỗ trợ các tân sinh viên về nhập học:

Tin bài và ảnh: Ths. Phạm Quốc Toán

Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học