Khoa Nông học
Hội trường 50 năm Hội trường 50 năm Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcKhoa Nông học - 50 năm Một chặng đường
Trang chủ Đào tạo
17/04/2019 09:58 - Xem: 299

Khoa Nông học tham dự hội nghị: Tư vấn về thu thập minh chứng và viết báo cáo đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA

Trong 2 ngày,  từ ngày 11 – 12/4/2019, Ban chủ nhiệm khoa, trưởng phó các bộ môn và các giáo viên của Khoa Nông học đã tham dự hội nghị: Tư vấn về thu thập minh chứng và viết báo cáo đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) theo tiêu chuẩn AUN-QA (Mạng lưới chuyên trách về ĐBCL giáo dục đại học của các Trường Đại học Đông Nam Á) do Trường Đại học Nông lâm tổ chức dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Văn Phùng-Phó hiệu trưởng nhà trường; nhóm tư vấn của Đại học Thái Nguyên gồm: TS. Phạm Mạnh Hùng (trưởng Ban), ThS. Nguyễn Thị Thu Hương (phó trưởng Ban) và các chuyên viên ban Khảo thí và ĐBCL Đại học Thái Nguyên.

Xác định công tác đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA là nhiệm vụ quan trọng  của nhà trường và mỗi đơn vị đào tạo. Tuy nhiên do mới thực hiện lần đầu nên các thành biên tham gia Hội đồng đánh giá CTĐT cấp khoa chưa có kỹ năng tốt trong việc thu thập, phân tích thông tin minh chứng và viết báo cáo đánh giá. Hội nghị đã trao đổi với tinh thần cởi mở, chia sẻ, góp ý cụ thể về phương pháp thu thập và phân tích thông tin minh chứng, nội dung và phương pháp viết báo cáo cho từng từng tiêu chí đảm bảo tính lô gíc, hài hòa và thống nhất trong một chương trình và giữa các chương trình đào tạo trong nhà trường.

Trên cơ sở yêu cầu thời gian kế hoạch đã đặt ra, hội nghị đã thống nhất kế hoạch hoàn thành bản thảo báo cáo đánh giá CTĐT của các ngành trong trường, trong đó ngành báo cáo đánh giá CTĐT ngành Khoa học cây trồng của khoa Nông học phải được hoàn thành trước ngày 30/6/2019.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin bài: TS. Trần Đình Hà - Bộ môn Sinh lý – Sinh hóa

Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học