Khoa Nông học
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcKhoa Nông học Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đoàn thể
22/11/2017 00:01 - Xem: 662

Khoa Nông học tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2017)

Trong không khí tưng bừng hân hoan cả nước đang quan tâm hướng về dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), sáng ngày 18/11/2017, khoa Nông học tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại Khoa. Đây là dịp để thầy trò khoa Nông học bày tỏ sự biết ơn vô hạn và thể hiện đạo lý "Tôn sư, trọng đạo", “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Người thầy cô được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là : "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay được tổ chức tại khách sạn Crown. Tới dự buổi gặp mặt có các thế hệ thầy cô giáo đã công tác tại khoa hiện nay đã nghỉ chế độ. Về phía Khoa Nông học có PGS. TS Nguyễn Viết Hưng, Bí thư chi bộ -Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Lân – Phó trưởng khoa, TS. Lưu Thị Xuyến – Phó trưởng khoa cùng các thầy cô trong ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, toàn thể cán bộ giáo viên đang công tác tại khoa và đại diện BCS lớp của các khóa 46, 47, 48, 49. Đặc biệt là sự có mặt của các học viên cao học các khóa cũng về dự và tặng hoa chúc mừng các thầy cô.

Món quà lớn và có ý nghĩa nhất gửi tặng các thầy cô trong buổi gặp mặt năm nay là những kết quả, thành tích to lớn trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học của khoa Nông học trong thời gian vừa qua. Niềm vui đó càng được nhân lên khi tập khoa Nông học và các thầy cô giáo được nhà nước, xã hội, các thế hệ học trò ghi nhận và vinh danh. Tập thể khoa Nông học được Bộ giáo dục tặng cờ thi đua năm học 2015 - 2016. Đặc biệt trong không khí thân tình, cởi mở, các thầy cô giáo thế hệ trước đã dành cho khoa sự quan tâm sâu sắc, tình cảm đặc biệt, chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học cho thầy, trò khoa Nông học.

Để thể hiện tri ân phần nào công lao to lớn của các thế hệ thầy cô giáo – những người đã và đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tào và nghiên cứu khoa học, xây dựng Khoa và Nhà trường ngày càng phát triển, tại buổi gặp mặt lãnh đạo khoa đã tặng hoa và quà lưu niệm tri ân cho các các thầy cô là cựu giáo chức; đại diện các học viên các lớp cao học và các em sinh viên các lớp đại học đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bó hoa tươi thắm, món quà có ý nghĩa gửi tặng các thầy cô giáo. Cuối chương trình là phần dự tiệc và giao lưu trò chuyện, tri ân của các thế hệ thầy trò khoa Nông học.

         Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của Khoa Nông học:

Thầy PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Nông học đọc diễn văn kỷ niệm

ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Các Cô chụp ảnh lưu niệm

Các thế hệ Thầy cô khoa Nông học

Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng Thầy cô

Thầy Trần Như Ý hát tặng các tặng các thế hệ thầy trò khoa Nông học

Các thế hệ thầy trò khoa Nông học cùng hát ca khúc ”Bụi Phấn”

Tiết mục văn nghệ của sinh viên K47

Tiết mục văn nghệ của Tân sinh viên K49

 

Tin bài và ảnh:

Ths.Phạm Quốc Toán – Bộ môn Cây Trồng

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học
Khoa Nông học
Đang online 5587
Hôm nay 10181
Hôm qua 15491
Tuần này 25672
Tuần trước 96627
Tháng này 2374595
Tháng trước 2699262
Tất cả 29453936

Lượt truy cập: 29453998

Đang online: 5637

Ngày hôm qua: 15491

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ