Khoa Nông học
Hội trường 50 năm Hội trường 50 năm Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ HSSV
13/09/2017 08:08 - Xem: 738

Khoa Nông học tổ chức tổng kết năm học 2016-2017

Tối ngày 30/08/2017, tại hội trường A, khoa Nông học đã tổ chức buổi tổng kết năm học 2016-2017. Đến dự với buổi tổng kết có đại diện lãnh đạo Nhà trường, các phòng, ban chức năng và tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn khoa. Để cho sinh viên khoa Nông học, nhất là các bạn sinh viên K49 hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm và tham gia các chương trình thực tập tại các nước có nền Nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao Ban chủ nhiệm khoa Nông học có mời PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo – Giám đốc Trung Tâm Đào tạo và phát triển Quốc tế đến để chia sẻ cho các em sinh viên.

Tại buổi tổng kết, TS. Lưu Thị Xuyến – Phó Trưởng khoa Nông học đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2017-2018.Thông qua báo cáo, có thể nhận thấy kết quả học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào của thầy và trò khoa Nông học đã có bước phát triển và vượt trội so với năm học trước.

Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận trong năm học 2016-2017,báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt khó khăn và thách thức đối với thầy và trò khoa Nông học. Để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học vừa qua thầy, trò khoa Nông học đã đề ra những mục tiêu cụ thể và phương hướng phấn đấu trong năm học 2017-2018, đó là đẩy mạnh công tác quản lý và thực hiện tốt các quy chế nhằm tạo động lực cho các em sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Đến tham dự với buổi tổng kết PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo – Giám đốc Trung Tâm Đào tạo và phát triển Quốc tế đã chia sẻ với các em sinh viên các ngành của khoa Nông học, nhất là các bạn Tân sinh viên K49 về các chương trình thực tập nghề nghiệp hưởng lương tại các nước có nền nông nghiệp thông minh như Israel, Nhật Bản, Mỹ..Để tham gia được các chương trình này Cô cũng khuyên các bạn sinh viên của khoa hãy cố gắng học tập chuyên môn thật tốt, bên cạnh đó là trao dồi năng lực ngoại ngữ để đủ điều kiện khi được phỏng vấn. Đồng thời, Cô cũng chỉ ra cho các bạn sinh viên thấy được cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao sau khi tham gia các chương trình thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài. Cuối cùng PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo chúc cho tất cả các bạn sinh viên khoa Nông học học tập tốt và không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành những “công dân toàn cầu”.

Tại buổi tổng kết PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng - Trưởng khoa Nông học đã đánh giá cao kết quả và trong năm học vừa qua toàn thể sinh viên trong khoa đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh vai trò của các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm lớp, tập thể cán sự lớp và đặc biệt nhấn mạnh đến việc nâng cao hiệu quả hoạt động của CLB Định hướng nghề nghiệp của khoa Nông học nhằm nâng cao trình độ tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường cũng như nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên của khoa để sinh viên khoa Nông học để có thể hội nhập tôt hơn trong khu vực ASEAN và trên thế giới, hướng tới trở thành những công dân toàn cầu.

Trong buổi lễ các bạn sinh viên đạt kết quả học tập Xuất sắc và Giỏi trong năm học cũng đã được tuyên dương và tặng quà. Năm học mới với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban chủ nhiệm khoa, sự vào cuộc của các giáo viên chủ nhiệm, hy vọng năm học 2017 – 2018 sẽ có nhiều hơn các sinh viên đạt thành tích Xuất sắc và giỏi.

Cuối buổi tổng kết là cuộc đối thoại giữa các sinh viên khoa Nông học với các thầy, cô giáo phụ trách các phòng, ban chức năng, các trung tâm của Nhà trường để giải đáp những thắc mắc của các em sinh viên trong quá trình học tập. Sau cuộc đối thoại các em sinh viên đã được các thầy, cô giáo giải thích những thắc mắc của mình giúp các em yên tâm vào học tập và rèn luyện trong năm học mới 2017-2018.

Buổi tổng kết năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Một năm học mới lại tới hứa hẹn những thắng lợi mới cho thầy trò khoa Nông học.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Tin bài và ảnh: Ths. Phạm Quốc Toán – Bộ môn Cây trồng

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Khoa Nông học
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Thư ngỏ
Sinh viên khoa Nông học với Nông nghiệp 4.0
Vân nghệ chào mừng 50 năm thành lập
Đang online 3363
Hôm nay 3671
Hôm qua 14747
Tuần này 98211
Tuần trước 98617
Tháng này 2922340
Tháng trước 3125957
Tất cả 35161500

Lượt truy cập: 35161634

Đang online: 3476

Ngày hôm qua: 14747

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ