Khoa Nông học
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcKhoa Nông học Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học
Trang chủ Tuyển sinh
12/04/2018 12:24 - Xem: 719

Khoa Nông học tuyển sinh ngành Nông nghiệp công nghệ cao năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn sản xuất và nhu cầu ngày càng tăng của thị trường xuất khẩu các mặt hàng nông sản, Khoa Nông học – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã xây dựng chương trình đào tạo mới về Nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC). Chương trình đào tạo được chính thức tuyển sinh từ năm học 2018.

Chương trình đào tạo mới về NNCNC được đánh giá là một bước đột phá quan trọng về mức độ cập nhật và cấu trúc chương trình đào tạo. Sinh viên thuộc chương trình sẽ được tiếp cận những kiến thức và công nghệ mới trong sản xuất nông nghiệp như: công nghệ sản xuất cây trồng không đất, công nghệ điều khiển sinh trưởng & phát triển cây trồng, công nghệ tưới tiêu, cũng như các công nghệ nông nghiệp thông minh khác. Đặc biệt, thời lượng dành cho thực hành và rèn nghề được tăng lên để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng sản xuất NNCNC.

Trường ĐHNL Thái Nguyên hiện nay đã được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất như phòng thí nghiệm, vườn ươm và nhà kính hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giáo viên và sinh viên thực hành và nghiên cứu.

Sinh viên năm học thứ 3-4 có cơ hội được đi thực tập tại các nước tiên tiến như Úc, Hoa Kỳ, Israel, Nhật Bản, Đan Mạch, Đức,… Sinh viên làm việc tốt có thể được kéo dài thời gian làm việc 01 năm với mức lương cao.

Ngoài ra, Khoa Nông học có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan và công ty tuyển dụng lao động tiềm năng trong nước. Những sinh viên đạt loại giỏi và khá sẽ được công ty đến phỏng vấn và tuyển trực tiếp từ cuối giai đoạn năm học thứ 4.

Sau đây là một số hình ảnh:

Mô hình trồng dưa lưới Công nghệ cao

Mô hình thực tập tại Doanh nghiệp

Khu thực tập nghề nghiệp của SInh viên tại Israel

Sinh viên khoa Nông học đang thực tập tại Israel

Chi tiết thông tin tuyển sinh ngành NNCNC, Khoa học cây trồng (Trồng trọt), và Bảo vệ thực vật tại đây: http://tuaf.edu.vn/khoanonghoc/bai-viet/thong-tin-tuyen-sinh-khoa-nong-hoc-nam-2018-17804.html

Để xem cơ sở vật chất của trường tại đây:http://tuyensinh.tuaf.edu.vn/giang-duong-phong-thi-nghiem-truong-dai-hoc-nong-lam-co-so-vat-chat-dt74.html

Tin bài: Bộ môn Sinh lý – Sinh hóa

Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học