Khoa Nông học
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đoàn thể Công tác Đảng
01/03/2017 08:25 - Xem: 1063

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú khoa Nông học

Ngày 20/01/2017 tại phòng họp Khoa Nông học Ban chi ủy, chi bộ khoa Nông học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 10 quần chúng ưu tú của Khoa bao gồm: Dương Thị Thảo, Triệu Si Lan, Nguyễn Thị Phương Liên, Đinh Thị Minh lớp 45TTN01, Trịnh Thu Hương, Nguyễn Thị Luyến, Bùi Thị Thắm, Triệu Lưu Huyền Trang lớp 45TTN02, Đồng Thị Quỳnh lớp 45TTN03 và Nguyễn Duy Đăng lớp 46TTN02,

Lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng diễn ra thành công tốt đẹp, các quần chúng được đứng vào hàng ngũ của Đảng cảm thấy rất vinh dự, tự hào và cũng nhận thức rõ trách nhiệm của người Đảng viên trong giai đoạn hiện nay.

Trong bài phát biểu cảm tưởng của quần chúng Triệu Lưu Huyền Trang có đoạn viết “…Trở thành đảng viên là vinh dự, tự hào nhưng trên hết là trách nhiệm. Trách nhiệm tiếp tục cống hiến để xứng đáng với những gì mà thầy cô, bạn bè đã tin tưởng. Cống hiến, không phải là cái gì đó quá cao siêu, mà trước hết chỉ  đơn giản là phải hết sức cố gắng trong học tập và công tác ở lớp, ở khoa, là  giúp đỡ bạn bè cùng học tốt. Tôi nhớ trong cuốn nhật ký Đặng Thùy Trâm, khi được kết nạp vào Đảng, dòng đầu tiên của ngày hôm đó chị viết: “Cái cảm giác rõ nét nhất của ngày hôm nay là: Phải phấn đấu để sống xứng đáng với cái tên "một người cộng sản". Vâng, dù bất cứ trong hoàn cảnh nào, người đảng viên, người cộng sản luôn luôn thực hiện đúng mục tiêu lý tưởng của Đảng, lấy ngọn cờ của Đảng làm mục tiêu, là ngọn đuốc dẫn đường, là hi sinh vì sự nghiệp cách mạng. Hãy giữ vững tinh thần của người cộng sản, tinh thần trong suốt như pha lê, cứng rắn như kim cương và chói lọi muôn nghìn hào quang của lòng tin tưởng...”. Chính những ngọn lửa đó đã truyền sức mạnh để thế hệ trẻ như chúng tôi được thắp sáng, thôi thúc nhân lên nhằm vươn tới, cống hiến nhiều hơn nữa sức trẻ của mình cho đất nước!”

Các quần chúng được kết nạp lần này là những tấm gương sáng cho các bạn sinh viên khoa Nông học phấn đấu và noi theo trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào của khoa để góp phần làm cho Khoa Nông học ngày càng lớn mạnh trong công cuộc hội nhập kinh tế khu vực và trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bí thư chị bộ Nguyễn Viết Hưng trao quyết định kết nạp  Đảng

Chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chi ủy khoa Nông học

Chụp ảnh lưu niệm cùng bí thư chi bộ khoa Nông học

Phát biểu cảm tưởng của quần chúng Triệu Lưu Huyền Trang

Chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô hướng dẫn các quần chúng

Các đồng chí đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán – Đoàn thanh niên 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Khoa Nông học
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Đang online 6742
Hôm nay 9823
Hôm qua 13757
Tuần này 9823
Tuần trước 106268
Tháng này 2980226
Tháng trước 2994875
Tất cả 31658292

Lượt truy cập: 31658317

Đang online: 6763

Ngày hôm qua: 13757

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ