Khoa Nông học
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đoàn thể Công tác Đảng
28/12/2017 20:01 - Xem: 658

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú khoa Nông học

Ngày 26/12/2017 tại phòng họp Khoa Nông học, Ban chi ủy, chi bộ khoa Nông học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 7 quần chúng ưu tú của chi bộ bao gồm: Trần Việt Chung, Lê Thị Dịu, Đoàn Thu Hà, Ngô Thị Hằng, Ma Thị Thu Huyền, Lương Thị Thu Khuyên, Nguyễn Thị Thái.

Lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng diễn ra thành công tốt đẹp, các quần chúng được đứng vào hàng ngũ của Đảng cảm thấy rất vinh dự, tự hào và cũng nhận thức rõ trách nhiệm của người Đảng viên trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Trong bài phát biểu cảm tưởng của quần chúng Lê Thị Dịu có đoạn viết: “… Được kết nạp vào Đảng là một nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt. Hơn lúc nào hết, tôi cảm thấy Đảng thật gần gũi, những Đảng viên đi trước chính là những người thầy sẽ giúp chúng tôi thực hiện lý tưởng của Đảng và của bản thân.

Ngày tôi được kết nạp Đảng, tôi gọi đó là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Trở thành một "đảng viên trẻ" như cách các thầy cô vẫn gọi đem đến cho tôi niềm tự hào, hạnh phúc lớn lao. Có được niềm vui đó, không chỉ là sự cố gắng của riêng bản thân, mà còn ở sự dìu dắt, dạy bảo của thầy cô trong khoa. Trong thời gian học tại khoa Nông học – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, tôi đã học tập được rất nhiều điều. Ngoài kiến thức chuyên môn, tôi còn học tập ở các thầy, các cô những nhân cách tốt đẹp. Những nhân cách ấy sẽ giúp tôi hoàn thiện bản thân mình và trưởng thành hơn trong tương lai. Ngoài tình cảm thầy trò, tôi còn nhận thấy ở thầy, cô tình cảm như của những người cha, người mẹ, dìu dắt tôi trên đường đời, như những người anh, người chị chia sẻ cùng tôi nỗi buồn, niềm vui. Hạnh phúc đó, không phải ai cũng may mắn có được…

Các quần chúng được kết nạp lần này là những tấm gương sáng cho các bạn sinh viên khoa Nông học phấn đấu và noi theo trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào của khoa để góp phần làm cho Khoa Nông học ngày càng lớn mạnh trong công cuộc nâng cao chất lượng đào tạo, ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao và hội nhập kinh tế khu vực và trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 Bí thư chị bộ Nguyễn Viết Hưng trao quyết định kết nạp Đảng

 Tập thể các Đảng viên mới tặng quà lưu niệm chi bộ khoa Nông học

 Phát biểu cảm tưởng của quần chúng Lê Thị Dịu

Tập thể các Đảng viên mới chụp ảnh cùng đại diện Ban chi ủy

Tin bài và ảnh:

Ths. Phạm Quốc Toán – Phó bí thư Đoàn Thanh Niên khoa Nông học

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Khoa Nông học
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Đá mỹ nghệ
Đang online 5683
Hôm nay 5586
Hôm qua 13501
Tuần này 96125
Tuần trước 114152
Tháng này 3071738
Tháng trước 3164243
Tất cả 32274135

Lượt truy cập: 32274202

Đang online: 5740

Ngày hôm qua: 13501

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ