Khoa Nông học
Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2018 - Khoa Nông họcKhoa Nông học Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học
Trang chủ Đào tạo
21/08/2018 23:26 - Xem: 299

Những tân kỹ sư tiêu biểu của khoa Nông học - cựu sinh viên khóa 46

Trong buổi sáng ngày 17 tháng 8 năm 2018 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư tốt nghiệp loại Giỏi của khóa 46.

Tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 khoa Nông học có 3 tân kỹ sư có được vinh dự này, đó là các bạn Nguyễn Thị Thái, Lương Thị Thu Khuyên và Nguyễn Duy Đăng đây là những tấm gương học tập, phấn đấu hết mình của khoa. Ngoài việc học tập tốt các em còn tham gia các phòng trào của Đoàn thanh niên khoa một cách nhiệt tình, trách nhiệm trọng mọi công việc.

Điều đặc biệt trong buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp chính là việc tổ chức nghi lễ tuyên thệ cho các tân kỹ sư. Đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức cho các tân kỹ sư thực hiện nghi thức này. Nó là một nghi thức rất trang nghiêm và ý nghĩa, làm cho mỗi tân kỹ sư luôn thấy tự hào về ngành nghề của mình và phấn đấu cho lý tưởng của Đảng và Nhà nước ta.

Với việc nhận được tấm bằng đại học loại giỏi và những kinh nghiệm các bạn có được khi tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên khoa Nông học hy vọng các bạn sẽ sớm khẳng định mình trên còn đường ở phía trước.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

Lễ tuyên thệ của các tân Kỹ sư trước khi nhận Bằng tốt nghiệp (Lễ tuyên thệ lần đầu tiên)

Tân Kỹ sư Nguyễn Thị Thái - Tốt nghiệp loại Giỏi

Tân kỹ sư Nguyễn Duy Đăng - Tốt nghiệp lọai Giỏi

Tân kỹ sư Lương Thị Thu Khuyên - Tốt nghiệp loại Giỏi

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu Trưởng nhà trường trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Kỹ sư

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán - Trợ lý QLSV

Tuyển sinh 2018 - Khoa Nông học