Khoa Nông học
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông họcTuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đào tạo
09/05/2018 00:35 - Xem: 489

Sinh viên khoa Nông học đang thực tập nghề tại Israel tham gia Triển lãm và Hội nghị Nông nghiệp quốc tế (Agritech 2018) lần thứ 20

Hội nghị được diễn ra từ ngày 8-10/5/2018 với chủ đề “Sau thu hoạch”  tại Trung tâm Hội nghị Tel Aviv (Israel)

Tại sự kiện này, khách tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành nông nghiệp Israel như sinh thái học trong nông nghiệp; xây dựng nông nghiệp; máy móc nông nghiệp; xe nâng và thiết bị cầm tay; tiếp thị và dịch vụ xuất khẩu; chăn nuôi và sản xuất sữa; nguyên liệu nhân giống; trồng trọt có màng che; nông nghiệp hữu cơ; phân bón và hóa chất; công nghệ sinh học; thủy hải sản; trồng hoa; nhà kính; và bảo vệ thực vật.

            Là một phần của Hội thảo và Triển lãm lần thứ 20 của Agritech Israel 2018, các Chuyến tham quan Nông nghiệp Chuyên nghiệp sẽ được cung cấp cho những người tham gia Hội nghị. Những người tham gia quốc tế có thể chọn tham gia một trong những chuyến tham quan nông nghiệp chuyên nghiệp cả ngày được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 năm 2018. 
            Tua 1:  Các tour du lịch nhà kính cung cấp cơ hội hoàn hảo để thăm nhà kính tự động tinh vi mà làm cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời để tối đa hóa sản xuất và lợi nhuận.
            Tua 2: Chuyến tham quan nuôi trồng thủy sản sẽ xem xét kỹ các giải pháp nuôi trồng thủy sản tổng hợp toàn diện cho toàn bộ chu trình sản xuất cá. Tour du lịch này cung cấp cơ hội hoàn hảo để xem một gói hoàn chỉnh từ khái niệm phát triển kinh doanh thông qua hệ thống và thiết kế kỹ thuật dây chuyền sản xuất và thiết lập, cũng như hoạt động và bảo trì. Một kinh nghiệm “không thể nhìn thấy” rõ ràng cho nông dân nuôi trồng thủy sản.
            Tua 3: Chuyến tham quan Nông nghiệp chính xác đưa ra một cái nhìn sâu sắc về khái niệm quản lý nông nghiệp dựa trên quan sát, đo lường và ứng phó với sự biến đổi liên và nội đồng trong cây trồng. Các mục tiêu đặt ra ở đây là xác định hệ thống hỗ trợ quyết định cho quản lý toàn bộ trang trại nhằm tối ưu hóa lợi tức đầu vào, đồng thời đảm bảo rằng tài nguyên được bảo vệ và bảo tồn bằng cách sử dụng các khả năng công nghệ như thu thập và phân tích dữ liệu. một loạt các thiết bị: di ​​động, máy tính và tất cả các loại điều khiển từ xa và IoT.
            Tua 4: Các tour du lịch thủy lợi và phân bón sẽ giới thiệu cho bạn hàng đầu thế giới nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp thủy lợi được thiết kế riêng, tất cả kết hợp một loạt các công nghệ hiệu quả và tùy chỉnh được chia sẻ trên toàn thế giới. Có rất nhiều yêu cầu đa dạng khi nói đến thủy lợi và thụ tinh. Tìm hiểu về các giải pháp chất lượng cao cung cấp năng suất tăng trên mỗi đơn vị, dẫn đến năng suất cây trồng cao hơn, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm tài nguyên quý giá không tái tạo. Tưới nhỏ giọt nói riêng, được tiên phong bởi một nhà phát minh Israel.
            Tua 5: R & D Trung tâm tour du lịch sẽ cung cấp cho bạn cơ hội hoàn hảo để xem trực tiếp các nguồn lực phi thường và trí thông minh cần thiết để đảm bảo tương lai của các doanh nghiệp nông nghiệp đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá nghiên cứu về nhiều chủ đề và lĩnh vực chuyên môn đặc biệt như:
• Nông nghiệp trong điều kiện khô cằn
• Nông nghiệp trên đất biên
• Tưới bằng nước thải và nước mặn
• Trồng trọt trong môi trường được bảo vệ
• Nuôi cá nước ngọt trong điều kiện thiếu nước
• Giảm thiểu tổn thất sản phẩm thông qua việc sử dụng phương pháp lưu trữ kiểm soát dịch hại và sau thu hoạch mới nhất
• Chăn nuôi và phát triển các giống cây trồng và vật nuôi mới phù hợp hơn với các điều kiện bất lợi đã tồn tại ở nhiều nơi trên thế giới và có khả năng trở nên phổ biến hơn trong tương lai.
            Tua 6: Các chuyến đi sau thu hoạch, sữa và hạt giống là một tour du lịch sẽ kết hợp thăm các công ty từ 3 ngành công nghiệp đa dạng. Phân đoạn Xử lý sau thu hoạch sẽ tập trung vào khâu xử lý sản xuất cây trồng ngay sau khi thu hoạch, bao gồm làm mát, làm sạch, phân loại và đóng gói, tất cả nhằm duy trì chất lượng tốt nhất mọi lúc. Điều trị sau thu hoạch là một phần không thể thiếu trong quá trình nông nghiệp và bắt đầu một hành trình quan trọng khác để đảm bảo sản phẩm cuối cùng vẫn khỏe mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh của sinh viên Trần Văn Lực khi tham gia Hội nghị: 
 
Ảnh: Sinh viên Trần Văn Lực gửi về từ Tel Aviv (Israel)

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán – Phó bí thư Đoàn TN khoa Nông học

Thông tin Tuyển sinh các ngành Khoa học cây trồng, Nông nghiệp công nghệ cao, Bảo vệ thực vật của khoa Nông hoc năm 2018 truy cập tranghttp://tuaf.edu.vn/khoanonghoc/bai-viet/thong-tin-tuyen-sinh-khoa-nong-hoc-nam-2018-17804.html

Thông tin cơ hội Việc làm cho Sinh viên sau ra trường khoa Nông học truy cập tranghttp://tuaf.edu.vn/khoanonghoc/danh-sach-bai-viet/viec-lam-474.html

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Khoa Nông học
Tuyển sinh 2019 - Khoa Nông học
Đá mỹ nghệ
Đang online 5683
Hôm nay 5586
Hôm qua 13501
Tuần này 96125
Tuần trước 114152
Tháng này 3071738
Tháng trước 3164243
Tất cả 32274135

Lượt truy cập: 32274151

Đang online: 5697

Ngày hôm qua: 13501

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ