Khoa Nông học
Tuyển sinh 2017 - Khoa Nông học
Trang chủ Đào tạo
18/11/2016 00:43 - Xem: 1633

Vinh danh ba nữ giảng viên của khoa Nông học được công nhận chức danh Phó giáo sư trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2016)

Khoa Nông học là một trong những đơn vị có bề dày thành tích trong  công tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ. Hàng năm, có hàng trăm sinh viên, học viên từ bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ được đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Nhiều đề tài, dự án các cấp đã được triển khai góp phần xóa đói giảm nghèo cho các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc, đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên và cán bộ giảng viên trong Khoa. Trong đó đội ngũ nữ cán bộ giảng dạy và nghiên cứu khoa học góp phần quan trọng trong các thành tích đó. Rất vinh dự và tự hào cho Trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên nói chung và khoa Nông học nói riêng, trong dịp kỷ niệm ngày nhà Việt Nam năm nay (20/11/2016) có 4 Tiến sĩ được phong tặng danh hiệu Phó giáo sư, trong đó có 3 nữ PGS thuộc chuyên ngành  Khoa học cây trồng, khoa Nông học:

1. PGS.TS. Nguyễn Thị Mão, Trưởng Bộ môn Sinh thái & Bảo vệ thực vật;
  2. PGS.TS. Nguyễn Thúy Hà-Bộ môn Rau-Hoa-Quả,
  3.  PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo, Bộ môn Sinh lý – Sinh hóa.

Xin được chúc mừng các cô, chúc mừng Nhà trường và khoa Nông học có thêm 3 nữ PGS góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Cán bộ giáo viên đồng nghiệp, các em sinh viên luôn ghi nhớ, tự hào về sự phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học của các cô trong thời gian qua. Nhân ngày 20/11, kính chúc các tân PGS dồi dào sức khỏe, luôn tận tụy với nghề, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Nguyễn Thị Mão gặp mặt GS.TS. Trần Đại Quang - Chủ tịch nước

PGS.TS Nguyễn Thị Mão gặp mặt TSKH Trần Văn Nhung-Tổng thư ký Hội đồng chức danh GS Nhà nước

Ba tân PGS

PGS- Hoàng Bích Thảo