Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Công tác HSSV và QLSV
09/03/2013 02:09 - Xem: 1697

[Tin tức]- Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012 - 2013 - khoa TNMT

Tối 06 tháng 03 năm 2012, tại hội trường A - Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Khoa Tài nguyên & Môi trường long trọng tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2012 - 2013. Đây là dịp để thầy và trò khoa Tài nguyên & Môi trường cùng nhìn lại thành quả trong học kỳ vừa qua và đề ra phương hướng trong thời gian tới

 

SƠ KẾT KHOA TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2012 – 2013

Tối 06 tháng 03 năm 2012, tại hội trường A - Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Khoa Tài nguyên & Môi trường long trọng tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2012 - 2013. Đây là dịp để thầy và trò khoa Tài nguyên & Môi trường cùng nhìn lại thành quả trong học kỳ vừa qua và đề ra phương hướng trong thời gian tới.

Tới dự buổi lễ sơ kết với khoa TNMT, về phía nhà trường có: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hữu Hồng - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Công tác HSSV; Th.S. Nguyễn Quang Thi – Bí thư Đoàn trường; Th.S. Hà Minh Tuấn – Phó bí thư Đoàn trường; T.S. Nguyễn Hữu Thọ - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học & Quan hệ quốc tế; TS. Vũ Đức Hải – Phó phòng Quản trị Phục vụ; PGS.TS. Đàm Xuân Vận – Giám đốc TT ngoại ngữ & Tin học ứng dụng; PGS.TS. Đinh Ngọc Lan - Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Th.S. Lèng Thị Lan – Phó trưởng khoa Khoa học Cơ bản; lãnh đạo trạm y tế cùng toàn thể Ban chủ nhiệm Khoa và giáo viên

Đại biểu trong Ban giám hiệu và đại diện các đơn vị tới dư buổi sơ kết

Mở đầu là buổi sơ kết là các tiết mục văn nghệ của đội xung kích văn nghệ Khoa Tài nguyên & Môi trường, các tiết mục đặc sắc đã đem lại những giây phút vui vẻ cho toàn thể đại biểu và sinh viên trong hội trường.

Tiết mục múa Xuân do tốp múa khoa TNMT thể hiện

Tiết mục đơn ca đặc sắc của một sinh viên trong đội XKVN khoa TNMT

Tết mục múa hát của tốp ca múa hát khoa TNMT

Hội nghị đã được nghe toàn văn báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2012 – 2013 với những kết quả đáng tự hào của sinh viên toàn khoa. Báo cáo cho thấy, trong học kỳ vừa qua, khoa TNMT đã đạt được nhiều thành công lớn về mọi mặt, chất lượng đào tạo và học tập ngày càng được nâng cao.

TS. Dư Ngọc Thành - phó trưởng khoa đọc bản báo cáo sơ kết

PGS.TS. Đỗ Thị Lan - phó trưởng khoa thông qua danh sách khen thưởng

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – Bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao kết quả của thầy và trò khoa Tài nguyên môi trường đã đạt được trong học kỳ I năm học 2012-2013. Thầy phó hiệu trưởng mong khoa sẽ tiếp tục đạt được kết quả cao hơn nữa xứng đáng với một khoa lớn trong nhà trường, bên cạnh đó, khoa không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, trang thiết bị học tập tiên tiến để đáp ứng được với nhu cầu đào tạo chất lượng cao hiện nay.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Bí thư đảng ủy nhà trưởng phát biểu chỉ đạo

Thay mặt ban chủ nhiệm khoa TNMT, thầy giáo TS. Hoàng Văn Hùng - trưởng khoa đã ghi nhận kết quả trong học kỳ vừa qua mà thầy và trò khoa TNMT đã đạt được, thầy trưởng khoa mong rằng trong học kỳ tới với kế hoạch và chiến lược phát triển mà khoa đã và đang xây dựng thì kết quả sẽ còn cao hơn nữa. Cũng trong buổi lễ sơ kết, TS. Hoàng văn Hùng cũng đã điều hành mục sinh viên đối thoại với trưởng khoa. Phần đối thoại thu hút được đông đảo sinh viên hưởng ứng với những thắc mắc liên quan tới các vấn đề về đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác quản lý sinh viên v.v.

TS. Hoàng Văn Hùng - trưởng khoa TNMT phát biểu và chủ trì phần đối thoại với sinh viên

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - phó trưởng khoa đối thoại với sinh viên

PGS.TS. Đỗ Thị Lan - phó trưởng khoa đối thoại với sinh viên

TS. Dư Ngọc Thành - phó trưởng khoa đối thoại với sinh viên

Trong buổi sơ kết, sinh viên khoa TNMT còn được đối thoại với thầy phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy trưởng các phòng ban trong nhà trường để tháo gỡ các thắc mắc và những kiến nghị với nhà trường.

Học kỳ II năm 2012-2013, Khoa TN&MT quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và hoàn thành mọi nhiệm vụ đã đặt ra.

Một số hình ảnh tại buổi sơ kết:

TS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học & Quan hệ quốc tế- Trả lời thắc mắc của sinh vên về vấn đề nghiên cứu khoa học.

TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Công tác HSSV trả lời thắc mắc của sinh viên

Sinh viên đặt câu hỏi đối thoại với lãnh đạo khoa và nhà trường

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết học kỳ I - năm học 2012 - 2013 khoa TNMT.

Bài viết - Ảnh

V.Trung

 

 

 

 

Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 1902
Hôm nay 8642
Hôm qua 13153
Tuần này 59591
Tuần trước 96590
Tháng này 3193723
Tháng trước 3494688
Tất cả 39908157

Lượt truy cập: 39908255

Đang online: 1963

Ngày hôm qua: 13153

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ