Khoa Quản lý Tài nguyên
Hội thảo với nhà tuyển dụngBackgroud_02
Trang chủ Đảng - Đoàn Chi bộ khoa QLTN
04/09/2017 11:52 - Xem: 222

Chi bộ khoa Quản lý Tài nguyên tổ chức kết nạp đảng viên mới đúng dịp Quốc khánh 02/09

Chiều ngày 01/09/2017, trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh của dân tộc Việt Nam, chi bộ khoa Quản lý Tài Nguyên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 05 quần chúng xuất sắc được Đảng ủy trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ra Quyết định đúng dịp ý nghĩa này.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ - trưởng khoa Quản lý Tài Nguyên đã đọc và trao Quyết định cho 05 đồng chí đảng viên mới. Sau khi nhật quyết định, cả 05 đồng chí đảng viên mới đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và trước toàn chi bộ hô vang lời thề nguyện trung thành với Đảng, hết mình phấn đấu để trở thành người đảng viên gương mẫu.

Cũng tại buổi kết nạp đảng viên mới, đc Vũ Thị Thanh Thủy đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, là đảng viên sinh viên phải luôn gương mẫu, tiên phong trong mọi hoạt đông, là nòng cốt trong sinh viên tạo cảm hứng, thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động ngoại khóa để xúng đáng là người đảng viên. Đc bí thư chi bộ cũng đã yêu cầu các đc đảng viên được phân công theo dõi tiếp tục bồi dưỡng, hướng dẫn các đc đảng viên mới trong thời gian thử thách 01 năm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đc Vũ Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, điều hành buổi lễ

Đc Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định cho các đồng chí tân đảng viên

Lần lượt các đc Đảng viên mới tuyên thệ sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng

Các đc tân đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng đc Bí thư chi bộ khoa QLTN

Đại diện 05 đc, đc tân đảng viên Đào Thị Diễm Hạnh đã phát biểu cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho chi bộ

Ảnh, tin bài: C.V.T

Đăng ký trực tuyến