Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Hoạt động chi bộ Đảng
24/01/2017 09:36 - Xem: 1823

Chi bộ khoa Quản lý Tài nguyên tổ chức kết nạp Đảng viên mới trong không khí xuân Đinh dậu sắp tới

chiều ngày 18/01/2017, Chi Bộ khoa QLTN đã tổ chức họp và kết nạp cho 23 quần chúng ưu tú là sinh viên được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng và trải qua quá trình 1 năm thử thách. Tại buổi sinh hoạt Đảng, đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ đã nhấn mạnh vai trò của Đảng trong mọi lĩnh vực của đời sống trong đó có môi trường giáo dục Đại học.

KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TRONG KHÔNG KHÍ TẾT XUÂN ĐINH DẬU SẮP TỚI GẦN

Chi bộ khoa Quản lý Tài nguyên là một chi bộ lớn mạnh thuộc Đảng bộ trường Đại học Nông Lâm. Với tổng số 66 Đảng viên trong đó Đảng viên là sinh viên chiếm trên 50% (thống kê tới thời điểm hiện tại). Với vai trò là chi bộ lớn, chi bộ khoa QLTN luôn làm tốt công tác phát triển Đảng góp phần tăng cường lực lượng ưu tú cho Đảng để Đảng bộ trường Đại học Nông lâm ngày càng trở thành Đảng bộ vững mạnh xứng đáng với các danh hiệu mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng cho Nhà trường.

Với tinh thần như vậy, chiều ngày 18/01/2017, Chi Bộ khoa QLTN đã tổ chức họp và kết nạp cho 23 quần chúng ưu tú là sinh viên được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng và trải qua quá trình 1 năm thử thách. Tại buổi sinh hoạt Đảng, đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ đã nhấn mạnh vai trò của Đảng trong mọi lĩnh vực của đời sống trong đó có môi trường giáo dục Đại học. Là những sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường mà được đứng trong hàng ngũ của Đảng, điều đó đã chứng tỏ các em sinh viên đã không ngừng trau dồi kiến thức để đạt được thành tích cao, bên cạnh đó các em còn nhiệt tình tham gia các phong trào thiện nguyên hết sức thiết thực. Với những sự nỗ lực như vậy, chi bộ sẽ tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng để tạo điều kiện cho quần chúng ưu tú là sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bên cạnh đó, đồng chí bí thư còn khẳng định rằng, ngoài việc được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các sinh viên ưu tú còn có được cơ hội tìm kiếm được công việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường thông qua việc Chi ủy – BCN khoa đã làm việc với các nhà tuyển dụng để kiếm hàng chục vị trí công việc tốt mỗi năm. Như vậy, ngoài việc phát triển Đảng tốt, chi bộ khoa QLTN còn làm tốt công tác tư tư tưởng cho các Đảng viên sinh viên biết được rằng tầm quan trọng và vai trò quan trọng của Đảng.

Để thể hiện tinh thần của tân Đảng viên, các đồng chí Đảng viên mới đã hô vang lời tuyên thệ đầy quyết tâm trước ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Đảng và cờ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi kết nạp Đảng viên mới:

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ - trưởng khoa Quản lý Tài nguyên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Các Tân Đảng viên chụp ảnh cùng Bí thư chi bộ

GS.TS. Nguyễn Thế Đặng - chụp ảnh cùng các tân Đảng viên

Đ/c Chu Văn Trung - bí thư liên chi đoàn khoa QLTn chụp ảnh với các Tân Đảng viên thuộc chi đoàn 46  QLĐĐ N03

Các tân Đảng viên chụp ảnh với TS. Nguyễn Đức Nhuận - Chi ủy viên phụ trách công tác đảng vụ của Chi bộ

Toàn cảnh buổi họp chi bộ cuối năm và lễ kết nạp Đảng viên mới

Ảnh, tin bài: C.V.Trung

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 5072
Hôm nay 6922
Hôm qua 15374
Tuần này 72005
Tuần trước 106717
Tháng này 3129194
Tháng trước 3495074
Tất cả 39373464

Lượt truy cập: 39373491

Đang online: 5085

Ngày hôm qua: 15374

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ