Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Công tác triển khai Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất tại huyện vùng cao Hà Giang

Khoa QLTN là một đơn vị luôn đi đầu trong toàn trường công tác chuyển giao khoa học kĩ thuật đến các địa phương. Công tác tư vấn chương trình quy hoạch sử dụng đất là một trong những thế mạnh của khoa và đã đạt được rất nhiều thành công tại các địa phương.

KHOA QLTN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TƯ VẤN ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT GIAI ĐOẠN 2016-2020 TRÊN ĐỊA BÀN 2 HUYỆN XÍN MẦN VÀ VỊ XUYÊN, TỈNH HÀ GIANG

Đầu tháng 7 năm 2016, Khoa Quản Lý Tài Nguyên-  Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên đã tiến hành chuyển giao khoa học công nghệ tại 2 huyện Xín Mần và Vị Xuyên - Hà Giang với chương trình  “ Lập kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2016 – 2020”. Hội nghị có sự hiện dện của Ông Bùi Minh Hiệu - Phó Chủ tịch UBND huyện Xín Mần, ông Lê Thanh Hải - Phó chủ tịch UBND huyện vị xuyên, TS.Nguyễn Thị Lợi – Phó trưởng khoa, NCS.Th.S Nguyễn Quang Thi – Phó trưởng bộ môn luật chính sách, ông Bùi Đức Thọ - Trưởng phòng TNMT huyện Xín Mần, ông Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng phòng TNMT huyện Vị Xuyên.

Tại hội nghị, Đơn vị tư vấn đã trình bày một cái nhìn tổng thể lập kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn 2 huyện. Kế hoạch sử dụng đất được tiến hành trên cơ sở tổng hợp nhu cầu sử dụng đất cho tất cả các mục đích sử dụng, định mức sử dụng đất và các văn bản hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường, các bộ, ngành liên quan của 2 huyện. Việc lập kế hoạch sử dụng đất là cơ sở để thực hiện công tác quản lý Nhà nước về đất đai và chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp với điều kiện tự nhiên và đáp ứng kịp thời các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội. Tiếp đến, TS.Nguyễn Thị Lợi đã thông qua kế hoạch tổ chức triển khai công tác điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất để lãnh đạo địa phương và các đại biểu tham dự góp ý.

Kết thúc hội nghị, các đồng chí chủ tọa đã hoàn toàn nhất trí kế hoạch do đơn vị tư vấn đề ra và lãnh đạo địa phương cũng chỉ đạo các ban ngành, các xã cùng phối hợp chặt chẽ với đơn vị tư vấn để hoàn thành kế hoạch sử dụng đất đảm bảo đúng thời gian,trình tự và các quy định của pháp luật.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

TS. Nguyễn Thị Lợi - Báo cáo kế hoạch triển khai công tác điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất tại huyện Xín Mần

Phát biểu góp ý của đại biểu tham dự

Hội nghị được sự quan tâm, góp ý của lãnh đạo địa phương, các phòng, ban chuyên môn của huyện và đại diện các xã

Công tác triển khai tại huyện Vị Xuyên

Phát biểu góp ý của đại biểu huyện Vị Xuyên

Quang Huy - QLTN

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 7159
Hôm nay 2639
Hôm qua 23286
Tuần này 96614
Tuần trước 110155
Tháng này 3046105
Tháng trước 3125957
Tất cả 35285265

Lượt truy cập: 35285265

Đang online: 7159

Ngày hôm qua: 23286

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ