Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Đoàn công tác Sở TNMT Phú Thọ thăm và làm việc với Trung tâm Môi trường Tài nguyên Miền núi - ĐHNL

Sáng ngày 13/10/2016, Trung tâm Môi trường Tài nguyên Miền núi trường Đại học Nông lâm đã đón tiếp đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ tới thăm và làm việc tại trường. Dẫn đầu đoàn công tác là ông Nguyễn Văn Hậu – Giám đốc sở TNMT Phú Thọ, đi cùng đoàn có đại điện các phòng, trung tâm trực thuộc sở.

Sáng ngày 13/10/2016, Trung tâm Môi trường Tài nguyên Miền núi trường Đại học Nông lâm đã đón tiếp đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ tới thăm và làm việc tại trường.

Dẫn đầu đoàn công tác là ông Nguyễn Văn Hậu – Giám đốc sở TNMT Phú Thọ, đi cùng đoàn có đại điện các phòng, trung tâm trực thuộc sở. Đón tiếp đoàn công tác là PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm Môi trường Tài nguyên Miền núi và các thành viên trong ban Giám đốc, trưởng các phòng, bộ môn trực thuộc trung tâm. Trong buổi tiếp đoàn sở TNMT Phú Thọ, có TS. Vũ Thị Thanh Thủy – trưởng khoa Quản lý Tài nguyên và PGS.TS. Đỗ Thị Lan – trưởng khoa Môi trường cùng các thầy cô giáo hai khoa kiêm nhiệm công tác tại trung tâm MTNT MN cùng tham dự.

Tại buổi tọa đàm, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – Giám đốc trung tâm đã giới thiệu sơ lược về trung tâm từ khi thành lâp năm 1994 đến nay, đã có nhiều đối tác hợp tác bền chặt trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường, trong đó có Sở TNMT Phú Thọ. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông bày tỏ cảm ơn ban lãnh đạo, các phòng ban chức năng của Sở Tài nguyên Môi trường Phú Thọ đã tin tưởng, hợp tác và nâng tầm quan hệ sâu sắc thông qua chuyến thăm lần này.

Người đứng đầu sở TNMT Phú Thọ Giám đốc Nguyễn Văn Hậu  thay mặt đoàn công tác, cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Nhà trường và trung tâm Môi trường Tài nguyên Miền núi, cá nhân ông đánh giá rất cao những kết quả hợp tác giữa hai bên đã đạt được trong thời gian vừa qua và mong rằng sẽ tiếp tục có những hợp tác chuyên sâu hơn nữa, không chỉ trong chuyển giao khoa học công nghệ trong lĩnh vực TNMT mà còn trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ cán bộ quản lý cho Sở TNMT Phú Thọ.

Nằm trong nội dung tiếp đón đoàn công tác của sở TNMT Phú Thọ, TS. Lê Văn Thơ – phó Giám đốc Trung tâm cùng các thành tiếp đón đoàn của trung tâm đã dẫn đoàn công tác đi thăm các mô hình đào tạo và chuyển giao khoa học công nghệ trong trường.

Buổi tiếp đón và làm việc với Sở TNMT Phú Thọ đã kết thúc thành công và mở ra nhiều hướng đi mới nhằm tạo sự hợp tác bền chặt giữa hai bên trong lĩnh vực hợp tác đào tạo, chuyển giao khoa học công nghệ trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - phó Hiệu trưởng Nhà trường - Giám đốc trung tâm Môi trường Tài nguyên Miền Núi phát biểu tại buổi tọa đàm

ông Nguyễn Văn Hậu – Giám đốc sở TNMT Phú Thọ phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Giám đốc trung tâm tặng quà cho Nữ cán bộ sở TNMT Phú Thọ nhân dịp 20/10

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại trường ĐHNL sau buổi làm việc

Ảnh, tin bài

Chu Văn Trung - QLTN

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 3651
Hôm nay 4854
Hôm qua 15897
Tuần này 39739
Tuần trước 162931
Tháng này 2896929
Tháng trước 3024524
Tất cả 34215031

Lượt truy cập: 34215243

Đang online: 3834

Ngày hôm qua: 15897

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ