Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner 660x300
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Giới thiệu phòng thực hành BM Quy hoạch Tài Nguyên

GIỚI THIỆU PHÒNG THỰC HÀNH BỘ MÔN QUY HOẠCH TÀI NGUYÊN

Phòng thực hành Bộ môn Quy hoạch Tài nguyên là một trong 3 phòng thực hành được thành lập từ năm 2001 ngay sau khi thành lập Khoa Địa chính (nay là Khoa Quản lý tài nguyên). Khi mới thành lập trang thiết bị còn nhiều thiếu thốn, chỉ có 5 bàn can, 20 ghế đẩu, dụng cụ bút vẽ, mầu tô bản đồ được trang bị theo từng học kỳ, tuy nhiên cũng đã phục vụ đắc lực cho công tác đào tạo.
Cho đến nay phòng thực hành của Bộ môn Quy hoạch đã được Nhà trường trang bị đầy đủ, có phòng rộng tại giảng đường B, hệ thống bàn can gồm 10 bàn được đóng lại theo chuẩn ngành vẽ kỹ thuật, có 5 hộp đựng tài liệu bản đồ dùng cho công tác lưu trữ tài liệu học tập. Ngoài số bản đồ lưu trữ của các khóa học, tại phòng thực hành Bộ môn còn lưu trữ bản đổ ảnh dùng cho việc giảng dạy thực hành xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất bằng phương pháp sử dụng ảnh viễn thám.
Mỗi năm phòng thực hành của Bộ môn đã đón hàng trăm sinh viên đến học tập, tại đây các em đã được làm quen và học tập chuyên sâu phần xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất, bản đồ quy hoạch sử dụng đất. Sinh viên khi học tại đây đã được nâng cao tay nghề thực tiễn, biết cách can vẽ bản đồ, can vẽ trích lục thửa đất, thành thạo kỹ năng biên tập bản đồ hiện trạng và bản đồ quy hoạch sử dụng đất.
Trong những năm tới phòng thực hành bộ môn Quy hoạch sẽ được Nhà trường quan tâm đầu tư những trang thiết bị hiện đại hơn, sẽ góp phần đắc lực hơn nữa trong công tác đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

TS. Vũ Thị Quý - hướng dẫn sinh viên thực hành

Thầy giáo Th.S. Nguyễn Đình Thi - hướng dẫn sinh viên thực hành

Thầy giáo Th.S. Chu Văn Trung - hướng dẫn sinh viên khảo sát thực địa


Bài viết -  Nguyễn Đình Thi
Đăng bài: Chu VănTrung

 

Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 8288
Hôm nay 146
Hôm qua 14204
Tuần này 52719
Tuần trước 85497
Tháng này 2305015
Tháng trước 2699262
Tất cả 29384356

Lượt truy cập: 29384389

Đang online: 8317

Ngày hôm qua: 14204

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ