Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Giới thiệu phòng thực hành BM Quy hoạch Tài Nguyên

GIỚI THIỆU PHÒNG THỰC HÀNH BỘ MÔN QUY HOẠCH TÀI NGUYÊN

Phòng thực hành Bộ môn Quy hoạch Tài nguyên là một trong 3 phòng thực hành được thành lập từ năm 2001 ngay sau khi thành lập Khoa Địa chính (nay là Khoa Quản lý tài nguyên). Khi mới thành lập trang thiết bị còn nhiều thiếu thốn, chỉ có 5 bàn can, 20 ghế đẩu, dụng cụ bút vẽ, mầu tô bản đồ được trang bị theo từng học kỳ, tuy nhiên cũng đã phục vụ đắc lực cho công tác đào tạo.
Cho đến nay phòng thực hành của Bộ môn Quy hoạch đã được Nhà trường trang bị đầy đủ, có phòng rộng tại giảng đường B, hệ thống bàn can gồm 10 bàn được đóng lại theo chuẩn ngành vẽ kỹ thuật, có 5 hộp đựng tài liệu bản đồ dùng cho công tác lưu trữ tài liệu học tập. Ngoài số bản đồ lưu trữ của các khóa học, tại phòng thực hành Bộ môn còn lưu trữ bản đổ ảnh dùng cho việc giảng dạy thực hành xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất bằng phương pháp sử dụng ảnh viễn thám.
Mỗi năm phòng thực hành của Bộ môn đã đón hàng trăm sinh viên đến học tập, tại đây các em đã được làm quen và học tập chuyên sâu phần xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất, bản đồ quy hoạch sử dụng đất. Sinh viên khi học tại đây đã được nâng cao tay nghề thực tiễn, biết cách can vẽ bản đồ, can vẽ trích lục thửa đất, thành thạo kỹ năng biên tập bản đồ hiện trạng và bản đồ quy hoạch sử dụng đất.
Trong những năm tới phòng thực hành bộ môn Quy hoạch sẽ được Nhà trường quan tâm đầu tư những trang thiết bị hiện đại hơn, sẽ góp phần đắc lực hơn nữa trong công tác đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

TS. Vũ Thị Quý - hướng dẫn sinh viên thực hành

Thầy giáo Th.S. Nguyễn Đình Thi - hướng dẫn sinh viên thực hành

Thầy giáo Th.S. Chu Văn Trung - hướng dẫn sinh viên khảo sát thực địa


Bài viết -  Nguyễn Đình Thi
Đăng bài: Chu VănTrung

 

Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 2805
Hôm nay 2956
Hôm qua 13833
Tuần này 79994
Tuần trước 114152
Tháng này 3055607
Tháng trước 3164243
Tất cả 32258004

Lượt truy cập: 32258065

Đang online: 2856

Ngày hôm qua: 13833

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ