Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Công tác Đào tạo
12/06/2014 16:18 - Xem: 1220

Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp sinh viên k42 khoa QLTN

Trong 2 ngày 10 và 11 tháng 6, khoa Quản lý Tài nguyên đã tổ chức thành công hội đồng đánh giá chuyên đề khóa luận tốt nghiệp cho gần 400 sinh viên hai ngành Quản lý đất đai và Địa chính Môi trường. Sau buổi khai mạc, hội đồng đã bốc thăm và chia thành 14 tiểu ban.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ CHUYÊN ĐỀ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN K42

Trong 2 ngày 10 và 11 tháng 6, khoa Quản lý Tài nguyên đã tổ chức thành công hội đồng đánh giá chuyên đề khóa luận tốt nghiệp cho gần 400 sinh viên hai ngành Quản lý đất đai và Địa chính Môi trường. Sau buổi khai mạc, hội đồng đã bốc thăm và chia thành 14 tiểu ban.

Tại buổi khai mạc, TS. Vũ Thị Thanh Thủy – trưởng khoa Quản lý Tài Nguyên đã nhấn mạnh vai trò của các thành viên trong từng tiểu ban, việc đánh giá các đề tài, khóa luận tốt nghiệp không chỉ là công việc lượng hóa bằng điểm mà còn là việc giúp sinh viên tìm ra những điểm mới và nội dung còn hạn chế trong đề tài của mình để chất lượng khóa luận ngày càng nâng cao.

Theo đánh giá thống kê sơ bộ, các tiểu ban đã cho rằng, nhiều đề tài năm nay đã chuyển sang các hướng mới hơn so với các năm trước, tỷ lệ các sinh viên làm các đề tài “truyền thống” đã giảm xuống đáng kể, thay vào đó là các đề tài về ứng dụng công nghệ trong quản lý tài nguyên & môi trường. Có thể nói trong những năm trở lại đây, mặc dù lượng sinh viên ngày càng đông, tuy nhiên do công tác quản lý, giám sát chặt chẽ từ việc giao nhận đề tài, cử sinh viên đi thực tập tốt nghiệp, phân công giảng viên hướng dẫn và kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài… Do vậy chất lượng đề tài khóa luận đã ngày càng được nâng cao.

Để các đề tài khóa luận mang tính thực tiễn cao hơn nữa, trong thời gian tới, khoa Quản lý Tài nguyên đã làm việc với các đơn vị Sở, ban ngành và các công ty hoạt động về lĩnh vực TNMT để gửi các sinh viên về thực tập theo hình thức “learning by doing” từ đó qua thực tiễn công việc, sinh viên vừa được trải nghiệm và trực tiếp thử nghiệm các phương án trong đề tài của mình vào thực tiễn. Với tinh thần như vậy, TS. Vũ Thị Thanh Thủy – trưởng khoa QLTN đã trực tiếp công du đi làm việc với các Sở TNMT các tỉnh và các công ty đo đạc bản đồ để thỏa thuận hợp tác. Có thể nói, đây là hướng đi hay nói khác là cơ hội lớn cho sinh viên trong bước đầu tiếp cận với các vị trí công việc trong thực tiễn.

Một số hình ảnh buỗi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp:

Th.S. Nguyễn Ngọc Anh - giới thiệu đại biểu tham dự

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa QLTN phát biểu tại buổi khai mạc

Đại biểu tham dự hội đồng

Sinh viên Lù Trọng Kim - đại diện gần 400 sinh viên phát biểu cảm ơn thầy cô khoa QLTN

Đại diện sinh viên K42 tặng quà lưu niệm cho khoa QLTN

C.V.T

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 3904
Hôm nay 6229
Hôm qua 11383
Tuần này 30773
Tuần trước 95100
Tháng này 3257971
Tháng trước 0
Tất cả 36424620

Lượt truy cập: 36424620

Đang online: 3904

Ngày hôm qua: 11383

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ