Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Hội nghi triển khai hợp tác về đào tạo thực hành thực tập và NCKH giữa khoa TNMT và Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp Vùng núi phía Bắc

Ngày 25/02/2013, Khoa Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp Vùng núi phía Bắc (TTNCLNVNPB) đã tổ chức hội nghị triển khai về đào tạo, thực hành, thưc tập và nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Nhà trường về phối hợp giữa các đơn vị trong và ngoài trường tham gia triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Khoa. Ngày 25/02/2013, Khoa Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp Vùng núi phía Bắc (TTNCLNVNPB) đã tổ chức hội nghị triển khai về đào tạo, thực hành, thưc tập và nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S. Nguyễn Quang Thi – Bí thư Đoàn trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Trưởng phòng QLKH và QHQT, PGS.TS. Nguyễn Hữu Hồng – Trưởng phòng và TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS. Đinh Ngọc Lan – Trưởng phòng KH-TC, bà Nguyễn Thị Dự - Kế toán trưởng.

Tham dự hội nghị về phía Khoa TN&MT có đầy đủ các đồng chí trong BCN Khoa, Liên chi Đoàn Khoa, Bộ môn Quy hoạch TNMT, đại diện sinh viên ngành môi trường, sinh viên Chương trình tiên tiến; về phía TTNCLNVNPB có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám đốc, các phòng ban của Trung tâm.

Với mục tiêu nâng cao trình độ kiến thức, kỹ thuật, kỹ năng tay nghề cho học sinh, thông qua thực hành, thực tập, rèn nghề, chuyển giao KHKT và dịch vụ KHCN và phát huy khả năng sáng tạo trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên. Hội thảo đã được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường trên tinh thần biểu dương và ủng hộ việc hợp tác giữa hai đơn, đồng thời cũng mong muốn mô hình hợp tác này sẽ được phát triển rộng khắp giữa các đơn vị trong toàn trường.

TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị đã giới thiệu sơ lược về tiềm năng và thế mạnh của đơn vị và điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho chương trình hợp tác. Các nội dung hợp tác bao gồm: Hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập, rèn nghề, Phối hợp, tham gia thực hiện các chuyên đề, đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, Phối hợp đào tạo sau đại học, Phối hợp đào tạo ngắn hạn, Phối hợp trong hợp tác tư vấn, dịch vụ và chuyển giao khoa học công nghệ, Hợp tác lao động. Đặc biết, trong năm 2013 học phần thực tập nghề nghiệp II của Bộ môn Quy hoạch TNMT và thực hành của lớp 42CTTT sẽ được thực hiện tại Trung tâm.

Hai đơn vị cam kết thực hiện nghiêm túc tác quy định đã được thống nhất vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Khoa TN&MT và TT Nghiên cứu Lâm nghiệp Vùng  núi phía Bắc ký ký kết hợp tác

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Bí thư Đảng ủy và TS.Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường trồng cây lưu niệm

TS. Hoàng Văn Hùng – Trưởng Khoa TN&MT  và TS. Trần Thị Thu Hà - GĐ TT Nghiên cứu Lâm nghiệp Vùng núi phía Bắc trồng cây lưu niệm

Đoàn đại biểu hội nghị  thăm vườn giống cây lâm nghiệp

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tuấn Anh.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 1525
Hôm nay 17175
Hôm qua 23785
Tuần này 59912
Tuần trước 116974
Tháng này 2901442
Tháng trước 3135384
Tất cả 34713907

Lượt truy cập: 34714041

Đang online: 1638

Ngày hôm qua: 23785

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ