Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên khoa QLTN

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2016, tại Hội trường Trung tâm đào tạo và Phát triển Quốc tế, trường đH Nông lâm Thái Nguyên, Khoa Quản lý Tài nguyên đã kết hợp với TT ĐT&PTQT tổ chức chương trình hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên khoa QLTN đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2016, tại Hội trường Trung tâm đào tạo và Phát triển Quốc tế, trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên, Khoa Quản lý Tài nguyên đã kết hợp với TT ĐT&PTQT tổ chức chương trình hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên khoa QLTN đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Tới dự buổi hội thảo có TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng CT HSSV Nhà trường, Ban Giám đốc TT ĐTPTQT, BCN khoa QLTN, bộ phận tư vấn thực tập nghề Quốc tế và đông đảo sinh viên khoa QLTN.

Tới dự buổi hội thảo, TS. Nguyễn Quang Tính - trưởng phòng CT HSSV đã đề cập tới thực trạng thất nghiệp của không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp, và thầy cho rằng việc mở rộng hợp tác với các đơn vị sử dụng lao động, đặc biệt là các đối tác Quốc tế là nhiệm vụ trọng tâm mà Nhà trường đang hướng tới. Chắc chắn, trong thời gian tới, sinh viên trường đại học Nông lâm tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn cho mình những con đường phù hợp.

Cũng trong buổi hội thảo, TS. Vũ Thị Thanh Thủy - trưởng khoa QLTN đã trao đổi chia sẻ với sinh viên những yêu cầu mà sinh viên năm cuối cần phải lưu ý, những kế hoạch đào tạo mà khoa QLTN đã xay dựng cho các em sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường. Cô trưởng khoa QLTN cũng đặc biệt nhấn mạnh về yêu cầu chuẩn đầu ra với sinh viên để các em sinh viên chủ động trong học tập và chuẩn bị những hành trang tốt nhất trước khi ra trường. Bên cạnh đó, TS. Vũ Thị Thanh Thủy cũng đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm đT&PTQT đã đạt được trong công tác tư vấn, giới thiệu các chương trình học bổng, thực tập sinh và những cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi hội thảo, sinh viên được nghe TS. Hoàng Thị Bích Thảo - Giám đốc TT ĐT&PTQT giới thiệu chiến lược của Nhà trường và của TT trong thời gian tới về việc tăng cường hợp tác Quốc tế nhằm tìm kiếm cơ hội Du học, thực tập và làm việc tại các nước trong khu vực và trên Thế giới.

Phần mà các bạn sinh viên chú ý đó là Th.S. Nguyễn Mai Thu - điều phối viên các chương trình thực tập sinh giới thiệu chi tiết về các chương trình thực tập và làm việc tại israel và Nhật Bản và Mỹ là ba trong số các chương trình mà TT đang phát triển rất tốt trong vài năm trở lại đây. Tại hội thảo, sinh viên còn được chia sẻ trực tiếp bởi các anh chị là thực tập sinh tại các nước trở về. Nhiều sinh viên đã đặt câu hỏi nhằm tìm kiếm chương trình phù hợp cho mình.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Hội thảo nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên

TS. Nguyễn Quang Tình - trưởng phòng CT HSSV phát biểu tại buổi hội thảo

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa QLTN phát biểu tại buổi hội thảo

TS.Hoàng Thị Bích Thảo - Giám đốc TT phát biểu tại buổi hội thảo

Th.S. Nguyễn Mai Thu - điều phối viên các chương trình thực tập sinh giới thiệu chi tiết về các chương trình

Sinh viên đặt các câu hỏi liên quan đến chương trình thực tập nghề

 Ảnh, tin bài

C.V.Trung - QLTN

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 3651
Hôm nay 4854
Hôm qua 15897
Tuần này 39739
Tuần trước 162931
Tháng này 2896929
Tháng trước 3024524
Tất cả 34215031

Lượt truy cập: 34215171

Đang online: 3773

Ngày hôm qua: 15897

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ