Khoa Quản lý Tài nguyên
Banner_600x330_1Banner_600x330_2
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Công tác Đào tạo
23/03/2014 23:25 - Xem: 1191

Hội thi giáo viên dạy giỏi khoa Quản Lý Tài Nguyên

Sáng ngày 22/03/2014, khoa Quản lý Tài nguyên (QLTN) tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2014. Đến dự với hội thi có đại diện lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa QLTN và toàn thể cán bộ giáo viên trong khoa

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN

Sáng ngày 22/03/2014, khoa Quản lý Tài nguyên (QLTN) tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2014. Đến dự với hội thi có đại diện lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa QLTN và toàn thể cán bộ giáo viên trong khoa.

Trong hội thi năm nay, khoa QLTN có 06 giáo viên trẻ tham dự, các ứng viên này được lựa chọn từ các bộ môn trong khoa. Hội thi được tổ chức thường niên và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Đây không đơn thuần là cuộc thi mà còn là cơ hội để các giáo viên trẻ được thể hiện mình, được trải nghiệm qua những vòng thi với điều kiện và yêu cầu cao về trình độ và tài năng.

Đến dự và phát biểu tại hội thi, TS. Lê Văn Thơ - phó trưởng phòng Đào tạo nhận định rằng "Khoa Quản lý Tài nguyên và một khoa trẻ mới thành lập trên cơ sở tách ra từ khoa Tài nguyên Môi trường. Tuy nhiên đã thể hiện là một khoa mạnh trong nhà trường. Để tiếp nối thành tích luôn đi đầu trong hội thi giáo viên dạy giỏi của nhà trường. Tôi mong rằng, trong hội thi năm nay, khoa QLTN sẽ tiếp tục đạt được kết quả cao như vậy" theo TS. Lê Văn Thơ phát biểu tại hội thi.

Cũng trong hội thi này, TS. Vũ Thị Thanh Thủy - trưởng khoa QLTN nhấn mạnh vai trò của đội ngũ giáo viên trẻ trong khoa, đội ngũ này sẽ là những nhân tố góp phần vào sự nghiệp phát triển của khoa QLTN trong tương lai. Khoa Quản lý tài nguyên sẽ tiếp tục tạo điều kiện để cán bộ giáo viên trẻ trong khoa có được môi trường làm việc thuận lợi để có thể phát huy sức trẻ, sức sáng tạo của mình.

Đến dự với hội thi đồng thời cũng là thành viên hội đồng giám khảo: GS.TS. Nguyễn Thế Đặng cho rằng "Trong hội thi năm nay, các thí sinh tham dự đã chủ động được về phương pháp và nội dung bài giảng. Mặc dù là các giáo viên trẻ, tuy nhiên cũng đã thể hiện được sự tự tin và chất lượng thông tin truyền tải trong tiết giảng. Đó là điều hết sức đáng mừng trong công cuộc đổi mới phương pháp dạy và học của nhà trường hiện nay".

Một số hình ảnh của hội thi:

Th.s. Nguyễn Ngọc Anh - Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự hội thi

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - trưởng khoa QLTN phát biểu tại hội thi

TS. Lê Văn Thơ - phó trưởng phòng Đào Tạo phát biểu tại hội thi

Thí sinh: Nguyễn Lê Duy thực hiện phần thi giảng

Thí sinh: Nguyễn Thị Yến thực hiện phần thi giảng

Thí sinh: Nguyễn Quang Thi - bộ môn Luật chính sách

Thí sinh: Trần Thị Mai Anh thực hiện phần thi giảng

Thí sinh: Nguyễn Huy Trung - BM trắc địa - GIS - Viễn Thám

Nhận xét đánh giá của hội đồng

Ảnh và đưa tin

C.V.T - QHTN

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 10663
Hôm nay 13379
Hôm qua 14565
Tuần này 110737
Tuần trước 105908
Tháng này 3645747
Tháng trước 0
Tất cả 42272042

Lượt truy cập: 42272042

Đang online: 10663

Ngày hôm qua: 14565

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ