Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài
06/03/2016 00:39 - Xem: 957

Khoa QLTN tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học 2016

Sáng ngày 05 tháng 03 năm 2016, tại trường DDHNL, khoa QLTN đã tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học 2016 và tổng kết công tác NCKH năm 2015. Tới dự có đại diện lãnh đạo nhà trường, phòng Đào tạo, phòng QLKH&HTQT và các đơn vị có liên quan. Hội nghị còn được nghe 12 báo cáo nghiên cứu khoa học của Giảng viên và sinh viên khoa QLTn.

KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2016 VÀ BÁO CÁO KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2015"

Phát huy truyền thống say mê nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên. Ngày 05 tháng 3 năm 2016, tại phòng D301  giảng đường D, khoa Quản lý tài nguyên  đã tổ chức thành công “Hội nghị nghiên cứu khoa học năm 2016 và báo cáo nghiên cứu khoa học năm 2015” . Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó  Hiệu trưởng nhà trường, TS Lê Văn Thơ- P.Trưởng phòng Đào tạo, TS. Lê Minh - phó trưởng phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế và  đại diện các khoa, Trung tâm thuộc Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, Ban Chủ nhiệm khoa Quản lý tài nguyên, các thầy giáo, cô giáo và đông đảo các em sinh viên khoa QLTN.

Phát biểu khai mạc, TS Vũ Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa Quản lý tài nguyên đã khái quát hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong những năm qua và nhấn mạnh: “Phát triển khoa học-công nghệ thực sự là động lực then chốt của quá trình phát triển nhanh và bền vững". Vì vậy, hàng năm  “Hội nghị nghiên cứu khoa học và báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên khoa Quản lý tài nguyên đã được tổ chức. Đề tài nghiên cứu khoa học của khoa đã có nhiều đề tài mang tính ứng dụng và thực tiễn cao, được các Sở ban ngành đánh giá và ghi nhận. TS Vũ Thị Thanh Thủy mong muốn trong những năm tiếp theo sẽ có nhiều đề tài NCKH mang tính ứng dụng và thực tiễn hơn nữa, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Đất nước.      

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó  Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo. Nhà trường đánh giá cao công tác nghiên cứu khoa học của các thầy cô giáo và các em sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên trong những năm vừa qua. Thầy phó hiệu trưởng đề nghị giảng viên và sinh viên khoa Quản lý tài nguyên phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực quản lý tài nguyên thiên nhiên. Góp phần vào xây dựng cơ sở lý luận nghiên cứu khoa học đa ngành.

Kết thúc Hội nghị PGS.TS Phan Đình Binh – Phó trưởng khoa Quản lý tài nguyên, thay mặt Ban Tổ chức Hội nghị NCKH và Báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học năm 2015 đã tổng kết quá trình triển khai, tổ chức hội nghị. Hội nghị đã nghe 12 báo cáo nghiên cứu khoa học thuộc 2 chuyên ngành: Quản lý đất đai và Địa chính môi trường. Các báo cáo đều có chất lượng tốt, trình bày công phu và khoa học. PGS.TS Phan Đình Binh đề nghị những năm tới phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo và nghiên cứu khoa học của các thầy cô giáo và các em sinh viên khoa Quản lý tài nguyên. Đặc biệt sẽ hướng tới sự hợp tác nghiên cứu khoa học với cộng đồng nghiên cứu khoa học quốc tế với các trường đại học, học viện và viện nghiên cứu trên thế giới.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị thu hút đông đảo đại biểu tham dự

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Phó  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa QLTN phát biểu tại hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông tặng hoa chúc mừng tập thể Nữ CBGV khoa QLTN nhân dịp 8/03 ngay tại hội nghị NCKH

Ảnh: Quang Huy - QLTN

Tin bài: C.V.T

 

 
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 7159
Hôm nay 2639
Hôm qua 23286
Tuần này 96614
Tuần trước 110155
Tháng này 3046105
Tháng trước 3125957
Tất cả 35285265

Lượt truy cập: 35285280

Đang online: 7173

Ngày hôm qua: 23286

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ