Khoa Quản lý Tài nguyên
Tuyen sinh 2019 (1)Tuyen sinh 2019 (2)Tuyen sinh 2019 (3)
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin bài Công tác Đào tạo
30/03/2018 02:23 - Xem: 458

Khoa Quản lý Tài Nguyên đón nhận Quyết định cho phép đào tạo đại học chính quy ngành Bất động sản

Sáng ngày 28/03/2018, tại phòng họp khoa Quản lý Tài Nguyên, một ngày đánh dấu mốc lịch sử thể hiện sự phát triển và lớn mạnh của khoa đó là sự kiện: Khoa chính thức nhận Quyết định số 394/QĐ-ĐHTN của Đại học Thái Nguyên về việc cho phép trường Đại học Nông Lâm đào tạo trình độ đại học hệ chính quy Ngành BẤT ĐỘNG SẢN (MS: 7340116), chuyên ngành Quản lý và kinh doanh Bất động sản. Trên tinh thần không ngừng nghiên cứu nhu cầu của xã hội, trong những năm qua, Khoa Quản lý Tài Nguyên - trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn nhận ra và tìm hướng đi mới trong đào tạo nguồn nhân lực không chỉ đáp ứng hiện tại mà còn cho tương lai sau này.

Đến dự và trao quyết định cho khoa Quản lý Tài Nguyên, có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lê Văn Thơ - Phó trưởng phòng Đào tạo nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên trong toàn khoa. Phát biểu tại buổi trao quyết định, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông đã đánh giá rất cao sự nỗ lực cố gắng và chuyển hướng một cách nhạy bén của khoa Quản lý Tài Nguyên trong thời gian vừa qua, bằng việc mới đây khoa viết đề án mở thành công ngành Du lịch sinh thái, một ngành mà xã hội đang rất thiếu nhất là khi Du lịch đang thực sự là một tài nguyên thực sự có thể mạnh của Việt Nam, đến nay, khoa lại tiếp tục thành công trong đề án mở ngành Bất động sản, một ngành mà trong thực tế đang rất sôi động nhưng những người tham gia thì hầu như chưa được đào tạo một cách bài bản và đầy đủ. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường giao nhiệm vụ cho khoa QLTN tiếp tục giữ vững truyền thống, phát huy thúc đẩy nội lực để các ngành đào tạo của khoa ngày càng phát triển, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Trong buổi lễ đón nhận quyết định, toàn thể cán bộ giảng viên khoa đã rất vinh dự và tự hào về sự lớn mạnh không ngừng của khoa trong thời gian qua, đây thự sự là cơ hội lớn để khoa QLTN nói riêng, trường Đại học Nông Lâm nói chung chuyển hướng đào tạo những ngành nghề thực sự đáp ứng nhu cầu xủa xã hội hiện nay, khi mà từ trung ương đến địa phương đang tổ chức kiện toàn bộ máy quản lý hành chính nhà nước. Ngành Bất động sản được mở ra trong bối cảnh "nòng bỏng" của thị trường mà hàng hóa kinh doanh giờ đây không chỉ là đất đai và công trình gắn liền trên đất như truyền thống, mà giờ đây còn có cả căn hộ hay khách sạn căn hộ Condotel (một loại hàng hóa bất động sản mới đang thu hút các nhà đầu tư). Tất cả những hoạt động kinh doanh loại hàng hóa này, đều đem lại những cơ hội lớn cho những người tham gia trực tiếp hay gián tiếp. Trích lời một chuyên gia bất động sản Việt Nam nói "thị trường bất động sản đang phát triển đúng hướng, ổn định, lành mạnh" Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định

Đại diện BCN khoa nhận Quyết định mở ngành Bất động sản

Tổ công tác đề án mở ngành chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông phát biểu chỉ đạo

Quyết định của ĐHTN về vệc cho phép đào tạo trình độ đại học chính quy ngành Bất động sản

Ảnh, tin bài. C.V.T

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đăng ký trực tuyến
Tuyển dụng
Cổng thông tin du lịch tỉnh Thái Nguyên
Đang online 2955
Hôm nay 22197
Hôm qua 15369
Tuần này 37566
Tuần trước 138099
Tháng này 2904057
Tháng trước 2183953
Tất cả 31201172

Lượt truy cập: 31201324

Đang online: 3071

Ngày hôm qua: 15369

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ